Truy cập nội dung luôn
image To do lists mỗi ngày để sắp xếp thời gian hiệu quả

Cụm từ “To do lists” là một hashtag phổ biến đối với teen nước ngoài yêu thích học hành trên các mạng xã hội Tumblr, Instagram, Pinterest… Thật sự To do lists là gì và tại sao nó lại là thói quen thường nhật của teen thế giới?

image Sinh viên Nhân văn tìm hiểu về... sống thử

Sáng ngày 15/4, tại Trường ĐH KHXH&NV cơ sở Linh Trung, Thủ Đức, CLB Văn minh Học đường đã phối hợp cùng CLB Học Thuật Khoa Y ĐHQG TP.HCM tổ chức chương trình đối thoại Sống chuẩn số 7: ”Biết để bảo vệ, hiểu để hạnh phúc” với sự tham gia của hơn 300 bạn sinh viên.

Tâm điểm
Tìm kiếm
Search
Gửi câu hỏi
Hãy gửi câu hỏi về cho chuyên gia tâm lý để được tư vấn các bạn nhé!
Capcha:
8797b
Gửi câu hỏi
Thông tin cá nhân X
Họ và Tên Email
*Bạn phải nhập đầy đủ tên và email cá nhân. Hoặc đăng nhập tài khoản Mực Tím
Câu hỏi mới nhất
---Xem tất cả---
image Cuối tuần, cùng nhau “sống ảo” tẹt ga tại “Vịnh Hạ Long thu nhỏ”

Nắng nóng thành phố làm bạn thêm mệt mỏi sau một tuần làm việc, học tập căng thẳng? Vậy hãy cùng nhau “trốn nóng” tại khu du lịch Bửu Long chỉ cách TP HCM khoảng 30km. Với không gian rộng lớn cùng khung cảnh “non nước hữu tình”, đây cũng là nơi các teen có thể thoải mái chụp choẹt để khoe với bạn bè trên mạng xã hội đấy nhé!

image Tuần mới của bạn (01/05 - 07/05/2017)

Song Ngư không nên để bị phâm tâm chia trí bởi những điều không cần thiết hoặc không đúng lúc, bởi vì bạn sẽ rất dễ bị lệch hướng và làm ảnh hưởng đến những thứ khác quan trọng và cấp bách hơn.