Truy cập nội dung luôn
image My Sassy Girl – không thể bỏ lỡ

Là một trong những drama được kì vọng trong cuộc đua rating tháng 5 này, My Sassy Girl  hứa hẹn sẽ mang cả thế giới đầy sắc màu trong phiên bản My Sassy Girl 2001 dịch chuyển đến thời đại Joseon Hàn Quốc. 

image Gia sư làng chài

Có một câu chuyện về cô gia sư tuổi teen, sau những giờ học ở trường cô và các bạn của mình len lỏi khắp xóm chài ven biển, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu...

image Hè này, mặc gì cho đẹp?

Từ những trang phục đơn giản như quần jeans, short hay áo phông, những chàng trai hoàn toàn có thể tự tin xuống phố đón hè với diện mạo năng động, khỏe khoắn và cực chất nhất.

 

image Đừng tùy tiện với tình yêu

Tình cảm với một số người có khi là tất cả sự chân thành, nhưng với một số khác thì nó chỉ là một trò chơi, khi vui thì nhấn “start”, khi chán nản thì chọn “quit”.

Tâm điểm
Tìm kiếm
Search
Gửi câu hỏi
Hãy gửi câu hỏi về cho chuyên gia tâm lý để được tư vấn các bạn nhé!
Capcha:
talon
Gửi câu hỏi
Thông tin cá nhân X
Họ và Tên Email
*Bạn phải nhập đầy đủ tên và email cá nhân. Hoặc đăng nhập tài khoản Mực Tím
image Tham quan không gian ẩm thực đường phố xưa và nay

Sáng 24/ 5, Sở Du Lịch thành phố Hồ Chí Minh; Cục công tác phía Nam – Bộ Văn hóa, Thể Thao & Du Lịch, Hiệp hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, & Công ty Cổ phần DVDL Phú Thọ vừa khai mạc “Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam 2017”.

image Chủ Nhật của bạn (28/05/2017)

Trong ngày Chủ Nhật này, Cự Giải nên dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè, hãy tránh những xích mích không cần thiết đi nhé. 

image Nếu ngày mai tôi ra trường…

Một chiều tháng năm trôi qua ảm đạm... Rồi cơn mưa cuối ngày trút xuống, day dứt và âm ĩ, như thể bầu trời kia cũng đang uất ức điều gì, đến nổi phải tức tưởi rồi vỡ òa như thế.