Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Nàng Cám Lan Ngọc khoe nét trẻ trung trên phố (MTO 11 - 02-11-2016 18:18)

Ngày đăng: 02-11-2016 18:18

Nếu như Ninh Dương Lan Ngọc luôn là cô nàng khiến khán giả phải bất ngờ với style dự thảm đỏ đẹp rạng rỡ, thì tại lãnh địa streetstyle, nàng Cám luôn thể hiện nét phá cách, tươi vui của mình. 


 


Cô phối bộ váy pleat ánh kim mix cùng bomber jacket hoạ tiết hoa anh đào, lại mang đến nhiều hơn với cảm hứng tươi tắn rất Á Đông.

 


Đây hiện đang là trào lưu làm khuấy đảo rất nhiều fashionista tại đường phố New York, lẫn trong Seoul Fashion Week vừa qua. 

 

 


Trong một outfit khác, nàng Cám đã lựa chọn một trong những combo trang phục với tone màu đáng yêu nhưng vẫn mang đậm nét thời trang cho ngày giao mùa, nổi bật là chiếc váy jeans với hoạ tiết hoa thêu tay ấn tượng. 

 

 


Nổi bật hơn giữa phố, Lan Ngọc cũng không ngại tươi tắn sải bước trong outfit đỏ từ trên xuống dưới. Chiếc vest đỏ với phong cách menswear lại được nàng Cám mix với… một chiếc quần đỏ với sọc đen mang cảm hứng ath-leisure (thời trang thể thao) đang làm mưa làm gió các sàn catwalk. Nếu nói đâu là phong cách được lăng xê nhất trong nửa mùa qua tại Mỹ, đó hẳn phải là ath-leisure khi các nhà thiết kế đồng loạt cho ra đời các BST mang cảm hứng sọc thể thao này. 

 

 


Trong outfit cuối, Lan Ngọc lại tận dụng chất liệu “đẹp” nhất cho mùa thu – đông là len cho cả váy và áo. Nổi bật hơn hẳn chính là những hoạ tiết dập zic-zac chạy dài theo cả trang phục. Outfit được nàng Cám hoàn thiện bằng túi bucket-bag đỏ nổi bật, và boots để giữ ấm cho những ngày giao mùa. 

 

 NHẬT KHA

Photo: Kim Điền

Styllist: Trang Nhẹ Nhàng

Clothings: Kenzo, Madam, Salvatore Ferragamo, Floral Punk, Lâm Gia Khang