Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Sự trở lại của những thiên thần dũng mãnh (MTO - 14-11-2017 21:14)

Ngày đăng: 14-11-2017 21:14

Imagine Dragons đã trở lại và khẳng định đẳng cấp của mình với dòng nhạc Alternative Rock 


Imagine Dragons là ban nhạc đến từ Las Vegas, Mỹ gồm 4 thành viên Dan Reynolds, Wayne Sernon, Ben Mckee và Daniel Platzman. Dù chỉ mới chính thức ra mắt công chúng trong khoảng năm 2012 trở lại đây, một thời điểm mà nhạc alternative rock đã trở nên quá phổ biến và mang tính đại trà với công chúng. Đây được xem là một thách thức lớn đối với Imagine Dragons khi họ khởi đầu chỉ là một ban nhạc không chuyên nhưng chịu hưởng bởi các đàn anh lớn như Nirvana, The Beatles, Coldplay đã tạo cho họ một nền tảng âm nhạc vững chắc. Nhưng chính niềm đam mê và một chút may mắn khi khéo léo kết hợp thể loại Dubstep (phối rock và EDM) do EDM đang là trào lưu mới lúc bấy, họ đã thành công với quyết định đúng đắn của mình khi đĩa đơn Radioactive đạt giải Trình diễn rock xuất sắc nhất tại Grammy. Thừa thắng xông lên, họ muốn mang đến một làn gió mới nên đã ra mắt album debut Night Versions không thể xuất sắc hơn: đạt vị trí số 1 trên Billboard 200 và UK Albums Chart. Billboard đã bầu chọn họ cho những cương vị danh giá như “Year in rock”, “Breakthrough Band of 2013”.  Đến album thứ 2 là Smoke + Mirrors tiếp tục phá đảo các bảng xếp hạng US, UK, Canada.

 

 

Đặc biệt, 2017 là năm đại thành công của ban khi cho ra mắt album Evolve, xuất sắc trở thành ban nhạc xu hướng, góp mặt trong hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ. Trong đó ThunderWhatever It Takes là 2 ca khúc đứng vững nhiều tuần liền trên Billboard, iTurnes, UK Charts.

Âm nhạc Alternative rock đang ngày khẳng định vị thế “chủ soái” của mình trên trường đua âm nhạc khốc liệt. Ngoài ra, thể theo nhu cầu khai thác tính mới mẻ và độc đáo trong thị hiếu âm nhạc hiện nay, Alt- rock đang ngày khẳng định bản thân chính là “viên ngọc quý” làng nhạc.

LAVENDER

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.