Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Thanh Ngọc lần đầu song ca cùng mẹ trong ablum mới (MTO 3 - 17-03-2017 19:47)

Ngày đăng: 17-03-2017 19:47

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc cho ra mắt album mang tên 1650km. 1650km là chiều dài đất nước Việt Nam tính theo đường chim bay.


 


Thông qua album, Thanh Ngọc tự ví bản thân giống như một con chim nhỏ may mắn được đi hát phục vụ bà con ở mọi miền đất nước, đi đến đâu cũng được mọi người thương yêu, quý mến. 

 


Album 1650km được lên ý tưởng và động viên thực hiện từ chồng của Thanh Ngọc. Sau khi cưới chồng, Thanh Ngọc tuy có phần im ắng hơn về mặt truyền thông nhưng ông xã cô luôn động viên và tạo điều kiện cho cô tham gia đi hát ở những chương trình quan trọng. 

 


Với những bản hoà âm theo phong cách pop pha chút giao hưởng, album này mang tính chất trữ tình lãng mạn nhiều hơn là tính chất dân ca. Album 1650km gồm 9 ca khúc: Tình ca Tây Bắc, Hà Nội ngày tháng cũ, Huế thương, Đà Nẵng tình người, Nha Trang mùa thu lại về, Đà Lạt hoàng hôn, Em còn nhớ hay em đã quên, Hương sắc miền Nam, Ô mê ly.

 


Đặc biệt ca khúc Ô mê ly, mẹ của Thanh Ngọc góp giọng song ca cùng với con gái. Đây được xem là ca khúc ý nghĩa nhất trong album vì lần đầu cả hai mẹ con song ca cùng nhau trong suốt thời gian Thanh Ngọc hoạt động showbiz. 

 


Để thực hiện hình ảnh trong album này, Thanh Ngọc mất nhiều ngày di chuyển liên tục cùng với nhiếp ảnh gia Cúm foto. Tuy không thể đi hết dọc đất nước, nhưng cả ê-kíp đã cố gắng hết sức để có thể ghi lại những hình ảnh đẹp và phù hợp với nội dung cũng như ý nghĩa album lần này.

TÂM BÌNH

Ảnh: Cúm foto

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.