Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Hào hứng với Young Music With Meed 2017 (MTO 9 - 13-09-2017 22:34)

Ngày đăng: 13-09-2017 22:34

Sắp tới đây, khán giả teen sẽ có cơ hội thưởng thức bữa tiệc âm nhạc với nhiều tên tuổi trong giới underground với tên gọi Young Music With Meed 2017.


 

 
 


Young Music With Meed 2017có sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ đình đám như Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Hoàng Touliver, JustaTee, Big Daddy, Rhymastic, Tiên Tiên, MLee, Phương Ly, Min, Kimmese… Đạo diễn âm nhạc của chương trình, nhà sản xuất JustaTee bật mí: “Ngoài những gương mặt ca sĩ trẻ được đông đảo bạn trẻ yêu mến, chương trình sẽ có thêm những DJ nổi tiếng hiện nay cùng đứng chung sân khấu. Đó sẽ là một đêm nhạc không có thời gian nghỉ ngơi khi các nghệ sĩ sẽ thay phiên nhau trình diễn, nối tiếp những cảm xúc của bạn trẻ. Ngoài những ca khúc mới, bản hit của từng ca sĩ như Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, sẽ có những ca khúc cũ được mix lại hoàn toàn mới. Sẽ có những sự kết hợp thú vị chẳng hạn như Soobin Hoàng Sơn – Touliver, Tiên Tiên – Touliver… chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trẻ một đêm nhạc khó quên”.

 
 
 


Anh Tuấn Đăng – Giám đốc sản xuất chương trình tiết lộ: “Nếu như mọi năm giá vé của chương trình là 99k thì năm nay lượng vé sẽ được phát hành miễn phí thông qua ứng dụng Meed. Bước đơn giản nhất, bạn trẻ chỉ cần tải ứng dụng này trên điện thoại di động và không mất bất cứ chi phí nào để đến được với Young Music”.

 
 


Young Music With Meed 2017 sẽ diễn ra tại SVĐ Hoa Lư (số 2 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1) vào ngày 15/9/2017. Đại diện BTC tiết lộ, sau TP.HCM, Young Music dự kiến sẽ trở lại với Hà Nội vào cuối năm nay. 

T.A

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.