Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu “Lạc trôi” quên lối về với Hội chợ Thailand 2017 (MTO - 19-04-2017 10:37)

Ngày đăng: 19-04-2017 10:37

Đến hẹn lại lên, hội chợ Thailand 2017 lại đổ bộ về TP.HCM, một lần nữa lại tạo nên một "cơn bão" mua sắm cho các teen Sài Thành. Lần này hội chợ sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn, nên chúng ta hãy cùng nhau “lên dây cót” chuẩn bị tinh thần thôi nào!


 

Đất nước Chùa Vàng được biết đến là Đất Nước nổi tiếng về du lịch cũng như việc sở hữu nhiều sản phẩm chất lượng cao, những sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm của xứ sở này đã không ngừng tạo nên cơn sốt cho giới trẻ Việt Nam. Các bạn trẻ Sài Gòn ắt hẳn chẳng còn xa lạ gì khi nhắc đến cụm từ Hội chợ Thailand nữa, sau những thành công đáng nói tại 2016 thì năm 2017 năm nay hội chợ Thailand hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ, thú vị hơn, hấp dẫn hơn .

Hội chợ lần này sẽ diễn ra tại Trung tâm triển lãm và hội chợ Tân Bình, 446 Hoàng Văn Thụ - Quận Tân Bình – TP.HCM. Hội chợ Thailand lần này sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 23/04/2017, với sự cộng hưởng không gian rộng lớn tại khu triển lãm Tân Bình , hội chợ năm nay sẽ hoạt động với quy mô lớn, sẽ có nhiều gian hàng trưng bày hơn trước cùng với các sản phẩm đa dạng. Bên cạnh việc vui chơi mua sắm và khám phá nét ẩm thực độc đáo thì còn có nghi thức Tắm Phật cầu phúc, song song là các chương trình ca nhạc hấp dẫn được các ca sĩ, nghệ sĩ, danh hài biểu diễn hàng ngày.

 

Đến với hội chợ bạn sẽ có cơ hội thướng thức các món ăn đặc sản xứ Chùa Vàng ngon nức mũi như: Gỏi đu đủ, lẩu Tum Yum, cà ri Thái…. mang đậm hương vị Thái. Ngoài ra khi đến đây bạn chớ quên lựa chọn cho mình những sản phẩm như Dược liệu chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm Thailand, đồ dụng cụ gia đình chuẩn chất lượng nhé!

 

Vũ Thị Thúy

Ảnh: Hội chợ Thailand

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.