Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Câu chuyện cảm động đằng sau bức ảnh chú chó xuất hiện trong kỷ yếu trường học (MTO 5 - 25-05-2017 09:08)

Ngày đăng: 25-05-2017 09:08

Chú chó có tên Alpha Schalk bất ngờ xuất hiện trong kỷ yếu một trường trung học. Tất nhiên, để được "đặc cách" như vậy, Alpha cũng phải đặc biệt lắm lắm.


Theo thông tin trên trang BuzzFeed News, trường Stafford County (Falmouth, Virginia, Mỹ) gây bất ngờ khi đăng ảnh một chú chó có tên Alpha Schalk trong kỷ yếu năm học của trường. Ảnh của Alpha xuất hiện bên cạnh người chủ của nó, bạn Andrew Schalk.

BuzzFeed News cho biết, hình ảnh thú vị này được Diana Bloom, một học sinh của trường đăng tải trên Twitter và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

 

Ảnh:Diana Bloom (Twitter)

Theo chia sẻ của Andrew Schalk với BuzzFeed News, bạn bị bệnh đái tháo đường type 1 và Alpha có nhiệm vụ cảnh báo bạn khi đường máu lên cao hay xuống quá thấp. Nhờ khả năng "đánh mùi" đặc biệt mà Alpha có thể báo sớm cho bạn biết điều đó trước 20 - 40 phút và đã đôi lần giúp Andrew Schalk thoát chết khi đường máu thay đổi, nhất là buổi tối, điều mà cậu bạn mô tả là cực kì nguy hiểm.

 

Andrew Schalk và chú chó thông minh Alpha - ảnh: Andrew Schalk

 

"Thẻ học sinh" của Alpha - ảnh: Andrew Schalk

Andrew Schalk cũng cho biết thêm, Alpha tỏ ra "hạnh phúc" khi đến trường và được nhiều người biết đến. Do vậy khi bạn đề nghị được đăng ảnh Alpha trong kỷ yếu, 100% thành viên của lớp đều tán thành. Tuy nhiên, có một chút rắc rối, có lẽ chưa quen "sống ảo" nên Alpha không đứng đúng khuôn hình cho lắm, kết quả là ảnh của chú cún thông minh này lệch hơn rất nhiều so với Andrew Schalk và bạn bè của bạn ấy!

K.R.T

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.