Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu "Phi vụ" 8/3 của teen nam (MTO 3 - 06-03-2017 21:48)

Ngày đăng: 06-03-2017 21:48

Với các teen boy, 8/3 là ngày đặc biệt dành riêng cho các nàng trong lớp. Để chiều lòng các cô nương, đám con trai luôn phải vắt óc suy nghĩ những trò độc, lạ, mà vẫn cực ý nghĩa.


Bởi vậy, có vô vàn những câu chuyện 8/3 mà khi được nghe kể các teen không khỏi trầm trồ: “sao mà đáng yêu thế”.

Nhà hàng vui vẻ

Bạn Hải Dương (18 tuổi) thích thú kể: “8/3 năm rồi, đám con trai lớp mình đã tự biên tự diễn một vở kịch có tên là “Tấm, Cám và lợn” để mua vui cho các bạn nữ. Bọn mình đặc biệt ấn tượng với cách diễn hài hước của hai nhân vật Tấm và Cám, đứa nào cũng cười sằng sặc. Sau buổi hôm đó bọn mình còn đồng loạt đổi avatar Facebook thành hình của bạn “Tấm”. Đó là một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất về thời cấp 3 của mình”.

Vở kịch ấy là một phần đặc sắc nằm trong chuỗi hoạt động khai trường “Nhà hàng vui vẻ” mà các bạn nam này dày công chuẩn bị cho ngày 8/3. Ngay cả thiếp mời mà các bạn nữ được nhận cũng  siêu hấp dẫn: “Nhân dịp khai trương “Nhà hàng vui vẻ” miễn phí 100%  đồ ăn, nước uống. Đặc biệt khách hàng còn được nhận quà tặng kèm khi đến tham dự”.

 

Ảnh: Hải Dương

"Kế" hoãn binh

Nhưng, không phải chỉ thế thôi đâu nhé. Đó chỉ là "kế" hoãn binh tạm thời của các bạn nam thôi. Trong lúc các cô nương đang túm tụm ăn uống, các chàng đã nhanh chóng hô biến lớp học trở nên lung linh với bóng bay đủ màu và kim tuyến lấp lánh.

Bạn Vương Thảo (18 tuổi) không giấu nổi sự bất ngờ: “Khi bọn mình bước vào lớp, cả bọn vô cùng ngỡ ngàng khi thấy các bạn nam xếp thành hai hàng, cùng hát bài “là con gái thật tuyệt”.  Cứ ngỡ đám con trai lỡ quên mất ngày hôm nay nên mới dùng quà vặt “chữa cháy”, không ngờ…Lúc đó mình xúc động phát khóc”.

Cô nàng cũng tâm sự rằng cảm thấy rất có lỗi vì đã lỡ nghĩ oan cho người có tâm. Sau hôm đó, Thảo và các bạn có cái nhìn khác về các bạn nam trong lớp. Sau mấy ngày “tám xuyên biên giới” thì cả bọn đã quyết định sẽ chọn 6 – 4 làm ngày đặc biệt đáp lễ “họ nhà trai”. Ai cũng cảm thấy lớp học đoàn kết hơn trước rất nhiều.

 

Ảnh: Hải Dương

Lấy nước mắt bằng clip “Những điều chưa nói”

Bật mí về kế hoạch dành riêng cho các bạn nữ vào  8/3 này, bạn Quốc Trung (17 tuổi) tỏ ra khá hào hứng: “Ngoài bóng bay, hoa hồng, quà cáp như mọi năm, bọn mình muốn làm một điều gì đó đặc biệt hơn. Sau mấy ngày vắt óc suy nghĩ, cuối cùng bọn mình đều đồng tình sẽ làm một clip để mỗi bạn nam tự mình nói ra những điều muốn nói với các bạn nữ của lớp”.

Đã quay được một nửa clip, anh chàng rất hi vọng rằng món quà kì công này sẽ khiến các bạn nữ cảm thấy mình được yêu thương trân trọng nhiều như thế nào. Trung tiết lộ thêm chút xíu, clip này vô cùng xúc động đấy.

Làm sao để lấy lòng “họ nhà gái”?

8/3 là dịp đặc biệt để các bạn nam thể hiện sự ga – lăng của mình, đồng thời cũng là cơ hội để gắn kết các thành viên trong lớp lại với nhau. Các bạn nam nhiều khi cứ nghiêm trọng hóa vấn đề, quan niệm phải làm điều gì đó thật độc mới gọi là có tâm. Thực ra, quan trọng nhất vẫn là tấm lòng. Nhiều khi chỉ cần các chàng dành lau bảng hộ các nàng một ngày thôi cũng đủ khiến các nàng cảm động rồi.

Chơi đủ trò, nhưng nhớ đừng đùa dai thái quá đấy nhé. Những trò chọc ghẹo tưởng như vô hại lại rất dễ làm các cô nương tổn thương đấy. 8/3 mà khiến bạn nữ nào đó khóc nhè thì thật không hay phải không?

 

NGỌC TRANG

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.