Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Đậm chất truyền thống với sách tô màu "Hoa Văn Đại Việt" (MTO - 16-02-2017 14:29)

Ngày đăng: 16-02-2017 14:29

Sách Tô màu đã không còn xa lạ với teen. Nhưng sách tô màu về “Hoa Văn Đại Việt” hứa hẹn sẽ là một sản phẩm mới lạ giành cho teen với nhiều yếu tố đậm chất truyền thống được đặt lên hàng đầu


Cuốn sách bao gồm hình ảnh của các hoa văn, họa tiết cổ của người Việt, được thể hiện dưới định dạng vector và được ghi chú về nội dung, niên đại hoa văn. Năm 2015, xuất phát từ sự khó khăn trong việc thiết kế trang phục và trường quay cổ trang, nhóm Đại Việt Cổ Phong và Comicola đã đề ra ý tưởng thu thập và phục dựng các hoa văn cổ của Việt Nam, để có thể sử dụng vào mỹ thuật cũng như truyền thông giải trí đương đại. Sản phẩm cuối cùng là 1 bộ vector các hoa văn họa tiết cổ của người Việt được cung cấp miễn phí cho cộng đồng vào cuối tháng 2/2017.

 

 

Sau hơn 1 năm tiến hành, một cuốn sách tập hợp các hoa văn tiêu biểu của thời Lý, Trần, Lê, Nguyễn như rồng, phượng, sấu đá… đã ra đời. Các cổ vật có niên đại hàng nghìn năm nên nhiều chi tiết đã bị mờ, vì thế, để số hóa các hoa văn cổ, các họa sỹ phải hiểu được cách tư duy mỹ thuật của người xưa, phải có sự nghiên cứu, hiểu biết về lịch sử.

 

 

Phiên bản sách tô màu "Hoa Văn Đại Việt" bao gồm 3 phiên bản:

Phiên bản Phổ thông: 120.000K. Một cuốn sách tô màu Hoa Văn Đại Việt

Phiên bản Cao cấp: 180.000K. Một cuốn sách tô màu Hoa Văn Đại Việt, một lịch bàn 2017 Hoa Văn Đại Việt

Phiên bản Cao cấp: 220.000K. Một cuốn sách tô màu Hoa Văn Đại Việt, một lịch treo tường 2017 Hoa Văn Đại Việt, một lịch để bàn 2017 Hoa Văn Đại Việt.

DUY LÊ

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.