Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Teen Bùi Thị Xuân “hẹn hò” cùng sách (MTO 3 - 16-03-2017 11:20)

Ngày đăng: 16-03-2017 11:20

Teen THPT Bùi Thị Xuân (Q.1, TP.HCM) vừa có buổi hẹn hò cùng sách và nhà văn trẻ Anh Khang dưới cái nắng chói chang của sân trường trên 2 tiếng đồng hồ nhưng chuyện lạ là chẳng bạn nào bỏ về giữa chừng tại buổi hẹn hò siêu vui nhộn này.


Tại buổi hẹn hò đặc biệt này, các bạn được nghe bài hùng biện của 4 bạn trẻ đã xuất sắc vượt qua hơn 1000 bài dự thi để nói về cuốn sách mà mình tâm sắc. Với cuốn sách Nhà Giảo Kim, bạn Lan Anh lớp 10 A1 đã giành giải nhất cuộc thi với thông điệp với thông điệp “Hãy cứ theo đuổi giấc mơ của mình dù bạn có vượt qua nhiều khó khăn của cuộc sống”.

 

Nhà văn trẻ Anh Khang đã xuất hiện tại buổi hẹn hò cùng sách của teen Bùi Thị xuân

Nhiều bạn trẻ còn tỏ ra thích thú khi chiêm ngưỡng những bìa sách được triển lãm khắp trường do chính học sinh thiết kế. Những thiết siêu sáng tạo khiến thầy ô phải ồ lên khi thấy những quyển sách có tuổi đời cao hơn cả tuổi của các bạn nhưng các bạn vẫn đọc và cảm nhận và múa cọ qua từng nét vẽ tinh tế của mình.
 

 

Teen Bùi Thị Xuân say mê nói về cuốn sách tâm đắc của mình.

Tại buổi hẹn hò, các bạn học sinh trường đã phát động tủ sách “trao mầm yêu thương” trao hơn 1000 cuốn sách cho các bạn học sinh vùng sâu vùng xa tại trường dân tộc nội trú Tam Pao (tỉnh Lâm Đồng) các bạn học sinh và thầy cô nhà trường sẽ có tặng sách cho các em.

 

Lan Anh cô bạn đạt giải nhất cuộc thi hùng biện về sách

Bạn biết không những buổi hẹn hò với sách này diễn ra hàng tuần tại tủ sách của trường. Bạn Lan Anh chia sẻ: “Mình từng là một đứa lười đọc sách nhưng từ khi nhà trường phát động mỗi tuần một cuốn sách mình trở nên yêu sách lúc nào không hay. Mình cũng khi nghĩ mình đạt giải nhất cuộc thi về sách với một cô bé lười đọc như tớ đâu. Qua cuộc thi và tác phẩm mình dự thi mình muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ


VIÊN VIÊN

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.