Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Teen THPT Gia Định: Mang sân khấu Broadway vào tiệc Prom cuối cấp (MTO 7 - 16-07-2017 20:51)

Ngày đăng: 16-07-2017 20:51

Ban tổ chức tiệc Prom trường THPT Gia Định (Q.Bình Thạnh) đã rất tâm lí khi đợi các bạn teen 12-ers hoàn thành kì thi THPT Quốc Gia rồi mới "khai tiệc". Và độc đáo hơn khi teen mang cả sân khấu Broadway hoành tráng vào bữa tiệc của mình. 


Tham gia buổi tiệc, teen đã được "no mắt" với màn trình diễn Broadway với các tiết mục: Belle (Beauty and the Beast), A whole new world (Aladin), They live in you (Lion King) và Season of love (Hamilton) cực kì hoành tráng. Để có những phút giây diễn xuất thần trên sân khấu, các bạn trong CLB Đô đã dành hàng tháng trời tập luyện và dàn dựng sao cho đúng chuẩn nghệ thuật trình diễn Brdoway chứ không đơn thuần là màn mô phỏng, tái hiện những tác phẩm nổi tiếng. Và đương nhiên là không thể thiếu cuộc thi King & Queen cùng phần khiêu vũ giống các đại tiệc hoàng cung châu Âu rồi. 

 
 
 

Bật mí, buổi tiệc chia tay này không chỉ có teen mà còn có các thầy cô đến dự nữa đó. Cô Nguyễn Thị Thu Cúc (nguyên hiệu trưởng trường THPT Gia Định) đã có những lời chia sẻ và nhắn nhủ thân tình với các bạn học sinh cuối cấp. Và cô còn hẹn sẽ tiếp tục hỗ trợ và tham gia nhiệt tình trong bữa tiệc Prom năm sau, được teen bấm Like và thả tim rần rần luôn nha! 

 NAM KHA

Ảnh: BTC cung cấp

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.