Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Microsoft triển khai roadshow đến 100 trường đại học- cao đẳng (MTO 4 - 11-04-2016 21:41)

Ngày đăng: 11-04-2016 21:41

Từ nay đến ngày 30 tháng 6 năm 2016, Microsoft Việt Nam cùng với đối tác chiến lược sẽ triển khai roadshow đến 100 trường đại học và cao đẳng trên cả nước. 


Nói về mục đích của chiến dịch này, ông Đặng Hồng Phong, Giám đốc mảng Thiết bị di đông, Microsoft Việt Nam cho biết: “Chúng tôi hi vọng rằng roadshow này sẽ tạo cung cấp thêm kiến thức cho giới trẻ và giúp họ hiểu rõ hiệu quả làm việc với công nghệ di động. Bằng việc trải nghiệm các ứng dụng Office trên các loại thiết bị khác nhau, sự tiện dụng của lưu trữ đám mây và Skype trên Office 365, các bạn trẻ sẽ cảm nhận được thế giới làm việc thực tế và chuẩn bị tốt cho công việc hoặc cơ hội kinh doanh của mình trong tương lai”.

 

Ông Đặng Hồng Phong, Giám đốc mảng Thiết bị di đông, Microsoft Việt Nam
 

Theo một nghiên cứu mới đây, điện thoại thông minh đang dần thay thế máy tính trong cuộc sống của giới trẻ châu Á, theo khảo sát về giới trẻ châu Á được Microsoft thực hiện tháng 9 năm ngoái trên 1.200 bạn trẻ dưới 25 tuổi ở 13 nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Cùng với nhu cầu dùng điện thoại thông minh ngày càng gia tăng, giới trẻ rất cần những ứng dụng văn phòng cho phép họ truy cập và chia sẻ dữ liệu mọi lúc, mọi nơi. Office 365 làm được tất cả những gì bộ Office quen thuộc có thể làm, thậm chí còn tốt hơn. Người dùng có thể truy cập, tạo mới, sửa đổi và chia sẻ một cách an toàn các tài liệu, bảng tính hay bản thuyết trình trong khi di chuyển.

Với mong muốn tạo điều kiện cho mọi tổ chức và cá nhân ở Việt Nam đạt được nhiều thành công hơn, Microsoft vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm Lumia 650 tại Việt Nam với giá bán lẻ từ 3,990,000 đồng, hướng đến giới trẻ.

MINH ĐĂNG

 

 

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.