Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Nghe và tải nhạc Kpop có lời dịch Việt với ứng dụng mới (MTO 9 - 21-09-2016 10:10)

Ngày đăng: 21-09-2016 10:10

Các fan Kpop bây giờ đã có thể vừa thưởng thức kho nhạc khổng lồ vừa hiểu cặn kẽ từng lời trong bài hát nhờ vào ứng dụng đặc biệt này.


Ứng dụng nghe nhạc MOOV chứa tuyển tập những bài hát Vpop, Kpop và đa dạng các thể loại nhạc quốc tế từ Mỹ và Anh. Trong đó, kho nhạc Kpop có bản quyền trên MOOV khá "khủng" nhờ vào sự hợp tác trực tiếp và thân thiết với các nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu tại Hàn Quốc. Ngoài ra, MOOV còn cung cấp lời dịch Tiếng Việt chỉn chu cho các bài hát Tiếng Hàn, giúp các bạn nghe nhạc hiểu ngay lời bài hát thay vì chỉ thưởng thức giai điệu. 

 

Tính năng Lyricsnap!TM trên MOOV cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ cho phép người dùng ghép lời bài hát yêu thích cùng với hình ảnh của mình và chia sẻ tâm trạng trên mạng xã hội. 

 

Ngoài việc cho phép các thuê bao thưởng thức âm nhạc chất lượng, MOOV còn khuyến khích việc nghe có bản quyền bằng những ưu đãi và giảm giá đặc biệt cho người dùng tại các quán cà phê, nhà hàng, quán karaoke và các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. 

Bạn có thể tải ứng dụng này thông qua App Store cho các thiết bị iOS và Google Play Store cho thiết bị Android tại Việt Nam.

N.THẢO

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.