Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Sao cứ phải "hai tay hai súng"? (MTO 9 - 27-09-2016 17:14)

Ngày đăng: 27-09-2016 17:14

Chúng ta vẫn thường nói vui những người dùng hai chiếc điện thoại cùng lúc là "hai tay hai súng", có cái tiện lợi nhưng cũng có cái bất tiện...


...nhất là cứ phải kè kè cả hai chiếc điện thoại, rất không thoải mái. Vậy có cách nào hay hơn không ta?

Nhu cầu sở hữu cùng lúc cả smartphone và tablet là rất phổ biến nhé. Thông thường, có những việc mà điện thoại làm được nhưng tablet thì không, và ngược lại. Thế nên, chúng ta mới phải miễn cưỡng sắm cả hai mà đôi khi không phải ai cũng có điều kiện như vậy đâu.

 

 

Học tập, chia sẻ và kết nối dễ dàng hơn

Chiếc điện thoại thường được dùng để nghe gọi, chụp ảnh, vào mạng xã hội, còn tablet – với ưu thế màn hình lớn – thường dùng để chơi game cho thoải mái. Đa số tablet không có chức năng của một chiếc điện thoại – nghĩa là không nghe gọi, nhắn tin được.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng màn hình lớn để lướt web, chơi game "phê" hơn, nhưng vẫn nghe, gọi nhắn tin như một chiếc smartphone thông thường thì tại sao lại không chọn một chiếc tablet "lai". Mà lại là một chiếc tablet giá rẻ nữa chứ. 

Wexler Tab i80+ chính là chiếc tablet thú vị đó. Ngoài màn hình 8-inch ra, thiết bị còn hỗ trợ kết nối 3G – nghĩa là dùng được như một chiếc smartphone thông thường. Tuyệt hơn là chiếc tablet này hỗ trợ 2 SIM đồng thời, rất tiện lợi mà lại giúp đảm bảo liên lạc mọi lúc, mọi nơi.

Sự kết hợp này giúp bạn giảm bớt chi phí mua sắm thiết bị. Ngoài ra, nó cũng giúp di chuyển dễ dàng và tiện lợi hơn – không phải mang theo nhiều thiết bị cùng lúc.

 

 

Chỉ Wexler Tab i80+ là đủ cho mọi nhu cầu!

Ngoài kết nối 3G ra, đương nhiên một chiếc tablet như Wexler Tab i80+ còn có Wi-Fi giúp chơi game, lướt web nhanh hơn mà không lo phát sinh cước phí di động. Máy cũng hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 64GB, tha hồ cài game nhé. 

Wexler Tab i80+ có thiết kế thời trang, cầm chắc tay với màn hình sáng và thời lượng pin đủ dài để thỏa cơn nghiền game của bạn. Máy cũng rất nhẹ, chạy cực lì mà không lo sợ nóng. Sức mạnh được đảm bảo bởi chip Intel Atom và phần cứng hiệu quả. 

 

Tablet có giá cực sốc – dưới 2 triệu đồng

Hòa mình vào thế giới Android phong phú, Wexler Tab i80+ cho phép cài đặt vô số game và ứng dụng thú vị cho cuộc sống hàng ngày thêm vui hơn. Tất nhiên, nếu bạn cần ghi lại những khoảnh khắc thú vị nào đó thì chiếc tablet này cũng rất sẵn sàng phục vụ.

Có lẽ sức hút của Wexler Tab i80+ không chỉ đến từ khả năng nghe gọi như smartphone mà chiếc tablet này thực sự rất đáng "lọt vào mắt xanh" của bạn với mức giá gần như không tưởng – chỉ 1.899.000 VND. 

Hiếm có chiếc tablet nào làm được như thế, chưa kể sản phẩm này lại xuất phát từ thương hiệu Mỹ - Wexler. Hiện Wexler Tab i80+ đang được bán tại Lazada Việt Nam.

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.