Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Thiết bị chơi Pokémon GO sẽ thất bại vì chủ quan? (MTO 9 - 19-09-2016 21:02)

Ngày đăng: 19-09-2016 21:02

Mặc dù là một trong những thiết bị được chào đón nhưng nguy cơ sản phẩm này bị “thất sủng” đang ngày một thể hiện rõ…

 


Ngay khi game Pokémon GO ra mắt và tấn công thị trường thế giới, Nintendo đã nhanh chóng công bố sản phẩm đi kèm theo là thiết bị mang tên Pokémon GO Plus với lời quảng bá hấp dẫn là giúp các game thủ chơi game thuận lợi và an toàn hơn. Sau đó không lâu, lịch phát hành Pokémon GO Plus bị dời lại liên tục và chỉ vừa chính thức chạm ngõ thị trường cách đây vài ngày.

Ngay đợt hàng đầu tiên, thiết bị có hình dấu “check-in” này đã cháy hàng. Mỗi người mua chỉ được phép đặt 1 sản phẩm. Tuy vậy, khi chính thức cầm trên tay sản phẩm này, nhiều game thủ đã thất vọng vì thiết bị vẫn chưa được hoàn hảo như lời quảng bá.

Pokémon GO Plus có tác dụng rung và nhá đèn báo hiệu có Pokémon xuất hiện và ở gần Pokéstop hoặc Gym mà không cần phải rút điện thoại ra. Nghe thì hấp dẫn nhưng thực tế chiếc điện thoại khi hoạt động game Pokémon đã quá tải năng lượng Pin, với thiết bị Plus kết nối thông qua cổng Bluetooth sẽ càng làm tình trạng này thêm trầm trọng.

Mặt khác, GO Plus chỉ có thể bắt Pokémon đã từng bắt, với các loại Pokémon lần đầu gặp thì thiết bị sẽ… bó tay. Thêm một bất tiện nữa là nếu dùng thiết bị thì game vẫn phải hoạt động trong máy và game thủ cũng không thể kiểm soát mình còn bao nhiêu Ball để ném.

Với giá thành hơn 1 triệu đồng Việt Nam và lợi ích không đáng kể của GO Plus thì các game thủ đang dần “bơ” đi sản phẩm này. Vì suy cho cùng Go Plus hỗ trợ chưa triệt để nhu cầu người chơi Pokémon Go và chỉ có tính chất sưu tập là chính với một thiết bị chỉ biết rung kèm theo… nhá đèn đủ màu.

Hy vọng trong thời gian tới Nintendo sẽ tối ưu hóa thêm sản phẩm này sau khi vội vàng ra mắt trong thời gian quá ngắn.

RAY 

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.