Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta (MTO 6 - 06-06-2016 12:48)

Ngày đăng: 06-06-2016 12:48

Sáng 5/6, Sở Tài nguyên và Môi trường TP. HCM và UBND quận 3 vừa phối hợp tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2016.


Đây là hoạt động của TP.HCM hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5/6 /1972 - 5/6/ 2016). Theo thông lệ, mỗi năm Ngày môi trường thế giới sẽ mang đến một thông điệp gắn liền với những vấn đề môi trường cấp thiết mà con người cần chung tay giải quyết.

 

Ban giám hiệu các trường kí cam kết "Truyền thông học đường về bảo vệ môi trường".

Chủ đề của Ngày môi trường thế giới năm nay là “Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta” nhằm gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh đến công dân toàn cầu về điểm giới hạn của nền sinh thái trên Trái Đất, hơn bao giờ hết cần sự chung tay của cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ đa dạng sinh học.

Ngày hội môi trường là dịp để chúng ta góp một tiếng nói để kêu gọi mọi người hãy quan tâm và bảo vệ thiên nhiên và môi trường bằng những việc làm đơn giản và thiết thực như tăng diện tích trồng cây xanh tại mỗi gia đình, tạo môi trường cư trú cho động vật. Không săn bắt, buôn bán và tiêu thụ động vật, thực vật hoang dã trái phép. Kêu gọi mọi người cùng tham gia làm sạch đường phố, khu phố, khơi thông cống rãnh, thu gom và tái chế rác thải.

PHƯỚC AN

  

Làm báo cùng MTO
Họ và tên *
Điện thoại:
Địa chỉ*
Thư điện tử
Tiêu đề *
Nội dung: *
Hình ảnh
* : Thông tin bắt buộc.
Gửi Bài
binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.