Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Áo dài xinh tươi từ cảm hứng hội họa (MTO 3 - 07-03-2017 15:41)

Ngày đăng: 07-03-2017 15:41

Những nét vẽ bay bổng đầy chất thơ đã trở thành họa tiết độc đáo trong bộ sưu tập áo dài mới nhất của Lụa Thái Tuấn dành cho mùa thời trang xuân hè 2017.


Lấy cảm hứng từ hội họa, bộ sưu tập mang tên Dòng Chảy Nghệ Thuật đã biến những nét vẽ đầy mê hoặc nằm yên ắng đâu đó trở nên sinh động, hòa nhịp với cuộc sống qua những chiếc áo dài. Bốn phong cách hội họa: Đường phố, Màu nước, Thủy mạc và Sơn dầu lần lượt được Thái Tuấn truyền tải khéo léo trên từng thiết kế với nét tươi vui cùng tinh thần phóng khoáng, cởi mở của nghệ thuật vẽ đường phố, sự hòa trộn màu sắc tinh tế và nhẹ nhàng của tranh vẽ màu nước, sự thanh tao và lắng động đến từ phong cách vẽ thủy mạc và cả sự sống động đầy quyến rũ của nghệ thuật vẽ tranh sơn dầu.

Với thế mạnh về hoa văn sáng tạo và công nghệ in digital hiện đại, bộ sưu tập Dòng Chảy Nghệ Thuật của Thái Tuấn sẽ tiếp tục chinh phục người yêu thời trang nói chung và trang phục áo dài nói riêng, và càng đặc biệt hơn khi ra mắt vào tháng 3 – tháng tôn vinh người phụ nữ.

 

 

Thiết kế phóng khoáng, màu sắc và gần gũi lấy cảm hứng từ nghệ thuật vẽ đường phố

 

Chiếc áo dài nhẹ nhàng nhưng vẫn thật lôi cuốn với những họa tiết uyển chuyển từ tranh vẽ màu nước

 

Chiếc áo dài lấy cảm hứng từ nghệ thuật vẽ thủy mạc tôn nét dịu dàng cho nàng ngày nắng đẹp

 

 

Những bức tranh sơn dầu rực rỡ và sinh động đã được Thái Tuấn khéo léo chuyển tải thành họa tiết thời trang 

 
 
 
 

 

Từ ngày 04 – 08/3/2017, khi mua sắm tại showroom Thái Tuấn trên toàn quốc với hoá đơn từ 750.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được phiếu cào may mắn với rất nhiều quà tặng giá trị từ chương trình “Thay Lời Yêu Thương”. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đường dây nóng: (08) 3859 1904 hoặc truy cập website www.aodai.thaituanfashion.com, Facebook/Zalo Thái Tuấn Fashion.

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.