Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Hành trình 20 năm của Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) (MTO 12 - 19-12-2016 16:31)

Ngày đăng: 19-12-2016 16:31

Được dàn dựng như đêm tiệc âm nhạc hoành tráng và đặc sắc, “Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập” của Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã ghi lại ấn tượng sâu sắc trong lòng hơn 5000 khách mời.


 

Những cột mốc quan trọng trên hành trình 20 năm được những ngôi sao tên tuổi như Tóc Tiên, Uyên Linh, Minh Hằng, Thanh Duy… lần lượt kể lại thông qua những ca khúc đình đám

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Ông Masaya Saito - Tổng giám đốc Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) cho biết: “Với chúng tôi, những thành quả đạt được vẫn còn khiêm tốn và Rohto-Mentholatum (Việt Nam) vẫn đang không ngừng đóng góp cho xã hội, đầu tư phát triển kinh doanh với nhiều sản phẩm có mặt rộng khắp cả nước. Đạt được điều này là nhờ vào sự hỗ trợ vô cùng to lớn từ chính phủ, các đối tác kinh doanh, và đặc biệt những khách hàng đã yêu thích và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Từ bây giờ, chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sức khỏe của người tiêu dùng với tôn chỉ hoạt động mới NEVER SAY NEVER. Trên tinh thần ấy, chúng tôi mong muốn vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ cộng đồng”.

 

 

Lễ kỷ niệm khép lại với ca khúc “Đường Đến Vinh Quang” như ẩn dụ cho quyết tâm đương đầu với khó khăn, tiếp tục sáng tạo và tiên phong để vượt qua những giới hạn

Cùng tôn chỉ mới “NEVER SAY NEVER”, Công ty sẽ không ngừng tìm tòi, mở rộng sang các lĩnh vực đầy tiềm năng nhằm chăm sóc tốt hơn nữa sức khỏe của người Việt Nam.

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.