Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Phương Trinh Jolie thể hiện nét cá tính trong bộ ảnh mới (MTO 11 - 17-11-2016 23:40)

Ngày đăng: 17-11-2016 23:40

Trong bộ ảnh mới nhất, nữ ca sĩ/diễn viên xinh đẹp cũng khéo léo lựa chọn những trang phục làm tôn lên đường cong của mình.


Phương Trinh từng chia sẻ cô thường xuyên luyện tập yoga để cơ thể được thư giãn, khỏe mạnh hơn sau những buổi  trình diễn, tập luyện mệt mỏi. Tuy nhiên, chính những bài tập gym mới giúp Phương Trinh có thân hình chuẩn.

 Dù lịch đóng phim, đi diễn có dày đặc tới mức nào, Phương Trinh Jolie vẫn cố gắng thu xếp thời gian để duy trì việc luyện tập mỗi ngày. Cô cho biết, việc tập luyện là cách tốt nhất để cơ thể đẹp cũng như giảm stress trong công việc và duy trì sức khỏe tốt hơn nữa: "Trinh thường bỏ ra 1 tiếng để tập lớp yoga và 1 tiếng để tập các bài tập gym, trong đó 30 phút tập bụng và 30 phút tập mông". 

 


Hiện tại, Phương Trinh Jolie tham gia một dự án phim điện ảnh mới, dự kiến sẽ được công chiếu vào dịp hè 2017. Cô hy vọng vai diễn trong phim sẽ đem tới một hình ảnh Phương Trinh hoàn toàn mới cho khán giả. 

 


Bên cạnh đó, Phương Trinh còn rất đắt show truyền hình khi liên tiếp góp mặt trong các show truyền hình liên quan tới âm nhạc. Nữ ca sĩ sẽ thử sức với dòng nhạc xưa trong một chương trình của ĐTH Vĩnh Long (kênh THVL1). Phương Trinh mong các fan sẽ tiếp tục ủng hộ cô với thử nghiệm đặc biệt này. Bên cạnh đó, người đẹp 8X còn tham gia một chương trình truyền hình khác của kênh HTV nhưng chưa thể bật mí ở thời điểm này. 

 


Dù rất bận rộn với lịch trình đóng phim hay tham gia các show truyền hình mà Phương Trinh "lãng quên" âm nhạc. Sau thành công của MV "I need you", nữ nghệ sĩ đa tài đã âm thầm chuẩn bị một sản phẩm nhạc dance mới vào tháng 11 này. Đó là ca khúc do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác mang tên “No More”. Trong dự án này, DJ Daniel Mastro đảm nhận việc phối nhạc cho Phương Trinh. 

AN KHANG

Photo: Lê Thiện Viễn

Make up: Phúc Nghĩa

Stylist: Đỗ Long

Custome: Nick Dragon by Do Long

 

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.