Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu 40 "ngôi sao"... đọ sáng tại vòng bán kết (MT 36 - 09-09-2017 19:36)

Ngày đăng: 09-09-2017 19:36

Vượt qua hơn 1.400 hồ sơ dự thi, 40 bạn thí sinh xuất sắc nhất Ngôi Sao Xì Tin 2017 đã có mặt tại tòa soạn báo Mực Tím vào Chủ nhật ngày 27/8 vừa qua để bước vào Vòng bán kết với thử thách 1: Chụp ảnh chân dung.


 

 
 

 

8 giờ sáng, các thí sinh đã có mặt đông đủ để bắt đầu làm thủ tục và nghe Ban tổ chức phổ biến thể lệ Vòng bán kết. Đến với thử thách 1 Vòng bán kết, các bạn đã được thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của mình khi Ban tổ chức yêu cầu chuẩn bị 2 bộ trang phục tự chọn phối theo phong cách và cảm hứng mà thí sinh yêu thích.

 

Chị Trần Gia Bảo (Phó Tổng Biên tập báo Mực Tím - áo vàng) phát biểu động viên các thí sinh trước giờ thi.

 

Từng thí sinh phối hợp với Mực Tím hoàn thiện hồ sơ dự thi Vòng bán kết.

 
 

 

Sau khi nghe phổ biến rõ thể lệ, các bạn đã nhanh chóng bước vào công đoạn “lột xác”. Với sự giúp đỡ của stylist Ti Ak và chuyên gia trang điểm Phan Tái Hưng, nhiều set đồ, kiểu tóc… đã được biến hóa giúp thể hiện rõ phong cách, cá tính mỗi thí sinh.

 
 

 

Các thí sinh tự tin bước vào phần thi chụp ảnh chân dung của mình.

BÍ MẬT HẬU TRƯỜNG

* Là stylist hỗ trợ thí sinh, anh Ti Ak cho biết: “Các bạn thí sinh năm nay khá dễ thương, một số bạn nổi bật về hình thể, chiều cao, có bạn nổi bật về khuôn mặt, nụ cười. Một số bạn biết cách tạo dáng diễn xuất rất tốt, tuy nhiên cũng có bạn còn non nớt, vụng về chưa biết cách phối đồ như thế nào nên cần phải gợi ý lại. Ưu điểm lớn nhất của các bạn là ai cũng tự tin, tươi trẻ. Mỗi bạn đều có ưu điểm riêng và anh nhận thấy các bạn đều biết cách thể hiện tốt ưu điểm đó”.

 

* Do ở tận Đồng Tháp nên khi nhận được thư mời vào bán kết, cô bạn Văng Thị Chúc Lam (14 tuổi, Lấp Vò, Đồng Tháp) đã cố gắng có mặt ở TP.HCM trước một ngày để chuẩn bị mọi thứ. Cô nàng cho biết: “Lần đầu tiên lên thành phố thi nên mình khá hồi hộp. Từ khi tham gia cuộc thi mình thường tự tập luyện, tạo dáng trước gương để bản thân tự tin hơn. Do đang đi học nên sau khi chụp hình xong mình sẽ đón xe về quê ngay trong buổi chiều để kịp ngày mai đến trường”.

 

* Chị em cùng nhau đi thi: Đó là bạn Ngọc Trinh (sinh năm 2002) và Ngọc Trâm (sinh năm 2003). Nhà ở Long An nên từ sớm Ngọc Trinh và Ngọc Trâm được ba đưa đến tòa soạn để kịp giờ làm thủ tục. Ngọc Trinh cho biết: “Từ bé hai chị em mình đã đam mê làm người mẫu ảnh và diễn viên nên biết tin Mực Tím tổ chức cuộc thi Ngôi Sao Xì Tin là chị em mình liền gửi ảnh. Ảnh của mình được lọt vào Vòng sơ kết tuần 3, còn em gái Ngọc Trâm lọt vào Vòng sơ kết tuần 5. Ngôi Sao Xì Tin sẽ là cơ hội tốt giúp chị em mình thử sức trải nghiệm để chinh phục đam mê”.

ĐÓN XEM 40 THÍ SINH VÀO NGÀY 11/9

Mực Tím sẽ công bố ảnh thí sinh từ thử thách 1 Vòng bán kết trên báo Mực Tím, Mực Tím Online và Fanpage báo Mực Tím vào ngày 11/9/2017. Sau thử thách 1 và thử thách 2 của Vòng bán kết, thí sinh có lượt like cao nhất Fanpage báo Mực Tím sẽ có cơ hội bước tiếp vào Vòng chung kết và nhận được phần thưởng từ Mực Tím.

GAY CẤN VỚI THỬ THÁCH 2

Chủ nhật - ngày 10/9 tới đây, 40 thí sinh sẽ tiếp tục bước vào thử thách 2 của Vòng bán kết với độ khó tăng cao: Chụp ảnh street style. Ai sẽ tỏa sáng, mời bạn đón xem nha!

Bài - ảnh: DUY LÊ

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.