Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Chúc mừng 12 "ngôi sao" Fanpape (MT 35 - 01-09-2017 20:07)

Ngày đăng: 01-09-2017 20:07

Chúc mừng 12 thí sinh đã có số like cao nhất trên fanpage báo Mực Tím hàng tuần theo từng Vòng sơ kết NGÔI SAO XÌ TIN 2017! Mỗi bạn nhận được một phần quà đặc biệt của Mực Tím.


 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 NGƯỜI MẪU CHẾ NGUYỄN QUỲNH CHÂU “CẦM CÂN NẢY MỰC”

 Nhân vật được Mực Tím mời làm giám khảo VÒNG SƠ KẾT 12 cũng là Vòng sơ kết cuối cùng chính là người mẫu CHẾ NGUYỄN QUỲNH CHÂU. Xin chúc mừng 3 bạn sau đây đã được chị ấy chấm chọn để bước tiếp vào Vòng bán kết:

 

 

LÊ PHẠM MINH QUÂN

 

ĐỖ THÁI KHÁNH VY

 

NGUYỄN TRẦN TÚ NHI

Vậy là có tất cả 40 thí sinh vào Vòng bán kết cuộc thi NGÔI SAO XÌ TIN 2017. Vòng sơ kết đã chính thức khép lại, 40 thí sinh được vào Vòng bán kết phải tiếp tục vượt qua những thử thách cam go của Ban tổ chức NGÔI SAO XÌ TIN để có thể tiến đến Vòng chung kết.

CHÚC MỪNG 4 THÍ SINH NHẬN ĐƯỢC VÉ CỨU!

Trong 12 bạn có số like cao nhất trên fanpage báo Mực Tím có 5 bạn đã vào được vào Vòng bán kết gồm: Loan Anh, Ngọc Muội, Anh Thư, Châu Khang, Khánh Vy. 7 bạn còn lại có cơ hội được trao vé cứu vào Vòng bán kết.

Sau khi xem xét và đánh giá, Mực Tím xin trao 4 vé cứu vào Vòng bán kết cho 4 bạn sau đây:

 

40 THÍ SINH TRANH TÀI

Ai sẽ chiến thắng và nhận những phần thưởng hấp dẫn này từ cuộc thi NGÔI SAO XÌ TIN 2017 của báo Mực Tím? Mời bạn tiếp tục theo dõi trên những số báo tiếp theo!

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.