Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Tỏa sáng vòng chung kết (MT 42 - 21-10-2017 12:09)

Ngày đăng: 21-10-2017 12:09

Chủ nhật ngày 8/10 vừa qua, 20 bạn thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi NGÔI SAO XÌ TIN 2017 đã có mặt tại tòa soạn báo Mực Tím để bước vào Vòng chung kết với Thử thách calkwalk và phỏng vấn.


 

 

7 giờ sáng, các thí sinh đã có mặt đông đủ để bắt đầu hoàn tất trang phục, ngoại hình trước khi bước vào tập luyện thử thách.

 
 

 

Trước khi bước vào thử thách catwalk, 20 thí sinh có dịp gặp gỡ  đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc để học những kĩ năng calkwalk cơ bản như đi đứng, xoay chuyển, tạo dáng, biểu cảm, xếp đội hình…

 
 

 

Sau đó, các thí sinh lần lượt tập luyện khả năng calkwalk của mình để tự tin thể hiện rõ bản thân trước khi bước vào phần thi.

 

Ban giám khảo thử thách 1 vòng chung kết Ngôi Sao Xì Tin 2017 gồm: Nhà báo Trần Gia Bảo (Phó tổng biên tập báo Mực Tím), diễn viên Tường Vi và Á vương Thuận Nguyễn.

 

Các thí sinh tự tin bước vào phần thi calkwalk của mình

 
 
 Đến với thử thách trả lời phỏng vấn, bạn Nguyễn Châu Khang đã gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo bởi cách trả lời trôi chảy, thông minh. Khang còn ghi điểm bởi giọng hát đầy nội lực và ấm áp của mình khi diễn viên Tường Vi yêu cầu thể hiện tài năng.

 

Ở thử thách này, nhiều tài năng của thí sinh được bộc lộ như diễn xuất, ca hát, nhảy múa… Qua đó, các thí sinh đã được diễn viên Tường Vi chỉ dẫn một số cách giải phóng lời nói, cơ thể của mình để hoàn thiện tài năng tốt hơn.

GIÁM KHẢO NÓI GÌ?

Là ban giám khảo đồng thời cũng trợ giúp hỗ trợ thí sinh, diễn viên Tường Vi cho biết: “Các bạn thí sinh năm nay có nhiều bạn nổi bật về ngoại hình, khả năng calkwalk, diễn xuất và gương mặt. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn tự ti với bản thân, chưa bộc lộ hết khả năng, chính vì thế từ sân chơi này, các bạn hãy khám phá ra mình tự tin ở đâu và phát huy tối đa ưu điểm của mình”.

 

HẬU TRƯỜNG CÓ GÌ VUI?

• Hậu phương vững chắc: Với khả năng calkwalk chuyên nghiệp của mình, thí sinh Ái Hà đã nhận được lời khen từ Ban giám khảo. Khi được hỏi về việc tập luyện, Hà chia sẻ rằng mình chưa bao giờ được học calkwalk ở đâu. Lúc nhận được thông tin từ cuộc thi, Hà đã tự tập đi rất nhiều lần, và người trợ giúp cho Hà chính là ba của mình. Cứ mỗi lần tập luyện, Hà quay sang hỏi ý kiến ba mình xem thử đã được chưa. Nếu chưa được bạn sẽ tập đi lại đến khi nào ba cảm thấy vừa ý thì thôi.

 

• Ở thử thách lần này, việc trang điểm và phối đồ hoàn toàn do các thí sinh tự chuẩn bị để thể hiện khả năng của mình. Thế là ngay từ rất sớm, các thí sinh đã có mặt để giúp đỡ nhau trang điểm, hoàn thiện hình ảnh bên ngoài của mình để tự tin bước vào phần thi. Không có sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm như  trước đây thế nhưng với khả năng của mình các bạn vẫn thật lung linh và vẫn hút ánh nhìn đấy nhé.

 

BẮT TAY QUÁN QUÂN TRÊN MỰC TÍM 43

Chủ nhật, ngày 15/10 vừa qua, 20 thí sinh đã bước vào Đêm chung kết NGÔI SAO XÌ TIN 2017 với những thử thách cam go trên sân khấu hàng tram khán giả: Tự giới thiệu bản thân, trình diễn đồng phục cuộc thi, trình diễn bộ sưu tập thời trang của nhà thiết kế chuyên nghiệp, trình diễn trang phục tự chọn thể hiện phong cách cá nhân.  

Mời bạn đón xem thông tin về những gương mặt xuất sắc nhất đã đoạt giải cuộc thi NGÔI SAO XÌ TIN 2017 trên báo Mực Tím 43.

Bài: TÂM HUỲNH - Ảnh: TÂM HUỲNH – DUY LÊ - DZI

 

KYMCO HÂN HẠNH TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH NÀY.

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.