Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Kaity Nguyễn hội ngộ "hotgirl Ca sĩ giấu mặt" trên đất Hàn (MTO 11 - 14-11-2017 21:14)

Ngày đăng: 14-11-2017 21:14

Shin Jin Ju – người từng gây sốt mạng xã hội khi tham gia chương trình Ca sĩ giấu mặt là người đồng hành cùng Kaity trong thời gian ở Hàn.


Trong chuyến công tác tại Hàn, Kaity tình cờ gặp gỡ Shin Jun Ju. Mặc dù chưa từng quen biết, song Kaity và Jin Ju đã nhanh chóng kết thân khi vừa gặp mặt.

 

Cô bạn Jin Ju còn nhiệt tình xung phong làm hướng dẫn viên đưa Kaity đến những địa điểm "hot" được giới trẻ Hàn yêu thích.

 

Vốn học tiếng Việt từ lâu nên Jin Ju cũng tự tin trao đổi với Kaity bằng tiếng Việt. Vừa làm quen, cô bạn Hàn Quốc đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tài năng diễn xuất của Kaity.Trong thời gian ở Việt Nam, Jin Ju đã có dịp theo dõi tác phẩm Em chưa 18 do Kaity đóng chính.

 

Bắt đầu hành trình khám phá Hàn Quốc, hai cô nàng đã liệt kê một loạt những địa điểm sẽ cùng nhau khám phá như chợ Myeongdong, các cửa hàng mỹ phẩm, nơi quảng bá Thế vận hội Mùa đông Pyeongchang 2018, con phố cà phê lừng danh...

 

Đặc biệt, cả hai còn lên kế hoạch cùng thưởng thức món thịt bò Hanu - một trong những loại thịt bò thượng hạng ở Hàn Quốc.

 

Thời gian ở Hàn Quốc đã mang đến cho Kaity Nguyễn vô số kỷ niệm khó quên. Cô nàng được các thành viên trong ê-kíp “cưng chìu” hết mực. Kaity khoe rằng, cô thường xuyên được mọi người dẫn đi ăn các món ngon của Hàn Quốc.

KHANG NGỌC 

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.