Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu "Đột kích" ngôi làng thổ dân đảo Đầu Lâu ở Ninh Bình (MTO 4 - 19-04-2017 10:37)

Ngày đăng: 19-04-2017 10:37

Hình ảnh ngôi làng và thổ dân trong phim Kong: Đảo Đầu Lâu vừa được phục dựng tại khu du lịch Tràng An, Ninh Bình thu hút nhiều teen đến tham quan. 


Để tạo điểm nhấn cho lễ hội Tràng An 2017, ban tổ chức đã cho phục dựng ngôi làng thổ dân trong phim Kong với những túp lều tranh mái lá, bếp lò luôn tỏa khói, chiếc tàu chế từ xác máy bay... giống hệt trong phim. Chưa hết, những người dân từng đóng vai thổ dân trong phim lại một lần nữa hóa thân để đem đến cảm giác chân thực nhất cho du khách. Tuy nhiên, do kĩ thuật hóa trang không chuyên nghiệp bằng ê-kíp đến từ Hollywood nên đôi nét còn chưa giống lắm. Bù lại biểu cảm "đơ đơ" của thổ dân trên phim cũng được các cô chú tái hiện lại, kể cả khi chụp hình selfie chung với khách tham quan nên được teen bấm Like rần rần luôn đó!
 
 
 
 
 
Anh Nguyễn Văn Minh Tú (hướng dẫn viên du lịch) chia sẻ: "Phim trường Kong: Skull Island nằm trong tuyến tham quan số 2 tại Tràng An. Các bạn sẽ được đi qua 4 hang động, dừng chân lễ tại đền Suối Tiên và đền Hành Cung Vũ Lâm, cuối cùng là phim trường trước khi lên thuyền trở về bến". Nhanh chân ghé tham quan kẻo lỡ teen nhé!
Bài: DI LINH
Ảnh: Nhân vật cung cấp
   

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.