Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Ấn tượng bài thi dưới hình thức đêm nhạc gây quỹ (MTO 12 - 28-12-2016 17:23)

Ngày đăng: 28-12-2016 17:23

Không gian âm nhạc những năm 2000 "Những lời chưa nói" chính là bài thi của cuối kỳ của sinh viên Khoa Báo chí - Truyền thông, trường ĐH KHXH&NV TP.HCM.


Tối ngày 27.12, hàng trăm khán giả đã thưởng thức đêm nhạc gây quỹ "Những lời chưa nói", được tổ chức bởi tập thể lớp Báo chí khoá 2013, trường ĐHKHXH&NV TP.HCM. Đặc biệt hơn, đây cũng chính là bài tập kết thúc môn Tổ chức sự kiện, nằm trong Module Truyền thông của 34 sinh viên hệ chất lượng cao này. Đêm nhạc gồm những ca khúc gắn liền với tuổi thơ hoặc tuổi thanh xuân của thế hệ 8x và 9x đời đầu như Tình thôi xót xa, Baby one more time, Góc phố dịu dàng,...

 
 
 
 
 
 
 

Chương trình tái hiện không gian gắn liền với tuổi thơ và tuổi thanh xuân của thế hệ 8X, 9X.

Những lời chưa nói với chủ đề chính là những tấm thiệp chưa kịp trao tay, nay quay ngược thời gian, từ thưở học trò trong sáng, đến lời xin lỗi chưa kịp nói, lời tỏ tình ngại mãi không kịp nhắn nhủ. Gần cuối chương trình, bất ngờ một khán giả đã tỏ tình với người bạn đi cùng. Các thành viên BTC đã lên kế hoạch hỗ trợ tiết mục đáng yêu này với màn trình diễn flashmob trên nền nhạc “Lời tỏ tình dễ thương” đình đám một thời. Toàn bộ kinh phí thu được và từ nhà tài trợ sẽ được gửi đến chương trình xã hội mang sách đến với trẻ em vùng nông thôn.

  

Màn tỏ tình dễ thương trên sân khấu Những lời chưa nói

Để chuẩn bị cho đêm nhạc, 34 thành viên đã làm việc cật lực trong vòng 1 tháng. Bạn Nguyễn Mỹ Ngân, Trưởng ban Nội dung chương trình, chia sẻ, ban đầu bài thi chỉ nằm trong khuôn khổ nội bộ, nhưng nhiều thành viên trong lớp mong muốn một chương trình nghiêm túc và có ý nghĩa hơn, nên quyết định tổ chức đêm nhạc gây quỹ. “Khó khăn nhất là phần kêu gọi nhà tài trợ vì chương trình chỉ ở mức độ sinh viên, thậm chí chỉ còn hai tuần là đến đêm nhạc thì có một doanh nghiệp rút tài trợ vì yêu cầu thêm quyền lợi. Nhưng dù sao đêm nhạc cũng đã kết thúc thành công với sự tham gia và yêu mến của khán giả”, Ngân nói thêm.

 

 

 

 

 

 

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của những thành viên nhóm MTV từng đốn hàng triệu trái tim fans nữ với các ca khúc làm nên tên tuổi như Sóng tình, Rock Sài Gòn và ca khúc mới ra Đừng nhìn bề ngoài, phê phán thực trạng “sống ảo” của giới trẻ. Bên cạnh đó còn có giọng ca thánh thót của ca sĩ Âu Bảo Ngân, cùng ca khúc Hoa vàng ngày xưa, Liên khúc Sài gòn,...

 

Nhóm MTV

 

Ca sĩ Âu Bảo Ngân

 

Bạn Nguyễn Phương Bình (SV trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch) cho biết: Mình biết đến đêm nhạc qua một người bạn, dù do các bạn sinh viên tổ chức, nhưng đêm nhạc gần như hoàn hảo với những ca khúc xưa cũ làm mình nhớ lại kỉ niệm ngày xưa. Mình đặc biệt thích phần một bạn nam bất ngờ tỏ tình với bạn nữ đi cùng. 

DIỆP UYÊN

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.