Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Hàng ngàn bạn trẻ đăng kí tham gia đường chạy nghị lực VNU Will Run (MTO 12 - 10-12-2016 17:52)

Ngày đăng: 10-12-2016 17:52

Đây là dự án tổ chức với mục đích gây quỹ học bổng hỗ trợ cho các tấm gương học sinh, sinh viên giàu nghị lực, vươn lên trong cuộc sống với sự đồng hành của hoa hậu Đặng Thu Thảo và người đẹp Đặng Thị Mỹ Khôi.


Đường chạy nghị lực “VNU Will Run” là dự án thường niên do Ban cán sự Đoàn Đại học Quốc gia ĐHQG TP. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) tổ chức . Sau lần đầu tiên tổ chức vào năm 2014, chương trình đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ quý thầy cô, cán bộ viên chức, sinh viên của ĐHQG-HCM nói riêng và của cả nước nói chung.

 

Thông qua dự án, ĐHQG-HCM mong muốn gửi đến thế hệ trẻ thông điệp “Ở đâu có nghị lực, ở đó sẽ có một lối đi” (When there’s a will, there’s a way). Tổng số tiền thu được từ dự án sẽ chuyển thành các suất học bổng (5.000.000Đ/suất) trao tặng cho những tấm gương nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Buối giới thiệu thông tin dự án có sự tham dự của Nguyễn Thị Huyền, sinh viên năm 3 trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM. Huyền tâm sự mình được nhận học bổng này vào năm 2014, và suất học bổng đã tạo cơ hội cho Huyền vượt qua khó khăn bước vào giảng đường đại học, thực hiện ước mơ của mình. "Huyền làm được, các bạn làm được và chúng ta đều làm được" - Huyền xúc động nói.

 
Sinh viên Nguyễn Thị Huyền trong phần chia sẻ của mình.

Ngày 18/12/2016, chương trình Đường chạy nghị lực VNU Will Run sẽ chính thức diễn ra tại Khu Đô thị ĐHQG-HCM. Người tham gia sẽ vượt qua đường chạy 5 km để thể hiện nghị lực của bản thân và trải qua các trạm thử thách trên đường chạy. Song song đó là các hoạt động vui chơi giải trí cùng chương trình âm nhạc sôi động và đặc biệt là trao học bổng cho các tấm gương nghị lực, chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn sinh viên một không khí náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Bên cạnh hoạt động chính ngày 18/12, nhiều cuộc thi phụ đang diễn ra với những phần quà hấp dẫn. Bạn hãy theo dõi thường xuyên các kênh thông tin của dự án để cập nhật những tin tức mới nhất:

Fanpage: https://www.facebook.com/VNUWILLRun/

Website: www.vnuwill.com

NGUYÊN THẢO

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.