Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Lộ diện 14 thành viên của team Mỹ Khôi trong Nét Đẹp Sinh Viên Văn Hiến 2016 (MTO 12 - 17-12-2016 07:42)

Ngày đăng: 17-12-2016 07:42

Sau vòng thi sơ loại, Miss Áo Dài Mỹ Khôi đã chọn về cho đội mình 14 thành viên. Đây hứa hẹn sẽ là những nhân tố thú vị của cuộc thi.


“Nét Đẹp Sinh Viên Văn Hiến” là một cuộc thi nhan sắc quy mô nhất dành cho sinh viên trường Đại học Văn Hiến. Với nhiều sự thay đổi mới lạ, chương trình “Nét Đẹp Sinh Viên Văn Hiến” 2016 đã thu hút hơn 100 bạn sinh viên đăng kí tham gia

Sau vòng sơ loại đầu tiên, 3 huấn luyện viên Nguyễn Hải Triều – Quán quân Thời trang Nét đẹp Việt 2016, Trương Diễm Trinh – Hoa Khôi duyên dáng – thanh lịch Tiền Giang 2016, Đặng Thị Mỹ Khôi – Người đẹp du lịch – Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016 đã chọn ra được 42 thí sinh xuất sắc nhất về đội của mình.

 
Thí sinh được chọn ôm lấy HLV Mỹ Khôi
 

Ngay từ khi công bố 3 gương mặt sẽ trở thành huấn luyện viên cho cuộc thi “Nét Đẹp Sinh Viên Văn Hiến lần IV – năm 2016”, và đặc biệt Mỹ Khôi đã trở thành cái tên được nhiều người chú ý và kì vọng vì những thành tích và kinh nghiệm mà cô nàng đạt được trên đấu trường nhan sắc.

 
Miss Áo Dài Mỹ Khôi
 
 
Cô gái sinh năm 1997 hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Ngôn Ngữ Anh đã từng giành được một số danh hiệu như: Quán quân Miss Áo Dài Nữ Sinh năm 2014, top 44 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, Người đẹp du lịch – Top 10 Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016 và cô nàng hiện cũng là Phó chủ nhiệm CLB Truyền Thông và Sự Kiện trường Đại học Văn Hiến.
 
 

Người đẹp Mỹ Khôi đã chọn về cho đội mình 14 thành viên. Cùng nhìn lại một vài hình ảnh của cả đội trong vòng sơ loại đầu tiên nhé!

 

Đỗ Thị Thùy Tiên

Huỳnh Huy Hoàng

 

Phạm Hoàng Ân

 

Võ Trung Thành

 

Lâm Nguyễn Xuân Phát

 

Thái Đình Tiến

 

Bùi Trần Ngọc Hiền

 

Trần Quốc Thanh

 

Phạm Thị Hoài Thương

 

Nguyễn Tuyết Gia Hân

 

Nguyễn Thị Yến Hồng

 

Võ Thị Thu Hà

 

Đinh Thị Triều Tiên

Nguyễn Ngọc Minh Thư

Những gương mặt ấn tượng này hứa hẹn sẽ là những nhân tố thú vị của cuộc thi

PHƯƠNG ĐÌNH

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.