Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Rinh giải thưởng với cuộc thi viết “Tết xa nhà” (MTO 12 - 27-12-2016 15:47)

Ngày đăng: 27-12-2016 15:47

Sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn TP. HCM sẽ có cơ hội rinh 3 triệu đồng với cuộc thi viết bài cảm nhận “Tết xa nhà”.


Nội dung bài viết thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của bản thân khi đón tết xa nhà hay những kỉ niệm, những tình cảm với người thân, bạn bè trong dịp Tết, những câu chuyện xoay quanh các món ăn truyền thống ngày Tết, cảm xúc, suy nghĩ, kỉ niệm gắn với các sản phẩm hàng Việt Nam trong mối quan hệ gia đình …


Bạn có thể nạp bài trực tiếp tại quầy hướng dẫn Nhà Văn hóa Sinh viên (số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM) hoặc qua email: phongnghiepvudaotao@gmail.com. Thời hạn nhận bài dự thi từ ngày 16/12/2016 đến 17g00 ngày 06/01/2017.

Cuộc thi do Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Tác phẩm đạt giải nhất sẽ nhận giải thưởng trị giá 3 triệu đồng, giải nhì 2 triệu đồng và giải ba 1 triệu đồng.   VIÊN VIÊN

Thể lệ dự thi:
Thể loại dự thi: Truyện ngắn, thơ, tản văn, bút kí: không quá 1.000 chữ. Bài hát phải gửi kèm khuôn nhạc và bài thu âm bằng file MP3. Viết lời mới dân ca phải có văn bản lời và bài thu âm bằng file MP3.
Yêu cầu:
- Bài dự thi sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Việt có dấu, được viết tay hoặc đánh máy. Khuyến khích các bài dự thi có hình ảnh minh họa.
- Nếu đánh máy phải sử dụng font: Time New Roman, cỡ chữ: 14.
- Nếu viết tay, phải sử dụng giấy A4 trắng.
- Bài dự thi phải thể hiện đúng nội dung chủ đề, không sao chép bất kì các tác phẩm nào đã từng được công bố kể cả các tác phẩm online.
- Tác phẩm chưa từng tham dự bất cứ cuộc thi nào.
- Bài dự thi phải ghi rõ: Tham gia cuộc thi viết cảm nhận “Tết xa nhà” kèm theo:
+ Họ và tên
+ Địa chỉ
+ Trường đang theo học
+ CMND
+ Số điện thoại
+ Email

 

 

  

 

 

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.