Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Sinh viên Trường Đại học Cần Thơ hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới (MTO 9 - 12-09-2017 07:00)

Ngày đăng: 12-09-2017 07:00

Hòa chung niềm hân hoan của ngành GD&ĐT trong ngày lễ khai giảng năm học mới trên khắp cả nước, với tinh thần phấn khởi, tự hào, phấn đấu không ngừng cho sự tiến bộ  lịch sử hơn 50 năm xây dựng và phát triển.


Sáng ngày 09/9/2017, trường Đại học Cần Thơ long trọng tổ chức ngày lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Đến tham dự ngày khai giảng năm học mới có quý đại biểu đại diện lãnh đạo Bộ GD&ĐT, đại diện lãnh đạo các tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long, đại diện lãnh đạo các trường bạn, lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp trong trường… và đông đảo các cựu sinh viên, sinh viên của trường đến tham dự.

Năm học 2016 – 2017 đã khép lại, dưới sự nổ lực của mình, trường Đại học cần Thơ đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, tổ chức quản lí, xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị, hợp tác quốc tế… làm nền tảng vững chắc cho bước phát triển tiếp theo của trường trong năm học mới.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Thanh Toàn được GS.TS. Bùi Văn Ga, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT trao quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Trường Đại học Cần Thơ hiện đang đào tạo 98 ngành bậc đại học với quy mô sinh viên chính quy là khoảng 33.000 và ngoài chính quy là trên 20.000. Đối với bậc đào tạo sau đại học , trường có 43 chuyên ngành thạc sĩ với 3.100 học viên và 16 chuyên ngành tiến sĩ với 400 nghiên cứu sinh. Mỗi năm trường cung cấp một lượng lớn lao động có trình đọ cao cho xã hội, riêng năm 2016 – 2017, có hơn 12.500 cử nhân kỹ sư, thạc sĩ và tiến sĩ tốt nghiệp. Tại buổi lễ khai giảng, trường Đại học Cần Thơ vinh dự khi được công nhận danh hiệu thi đua tập thể lao động xuất sắc của Bộ GD&ĐT. Bên cạnh đó nhiều cá nhân xuất sắc cũng được trao tặng giấy khen, huân chương…

Nhân dịp này, trường Đại học Cần Thơ cũng tổ chức khen thưởng cho 9 sinh viên đạt thành tích cao trong đợt xét tuyển vào trường Đại học Cần Thơ hệ chính quy năm 2017.

 

 

Ghi nhận một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng :

 

 

 

 

 

 

 

Tại buổi lễ, bạn Phạm Thị Huỳnh Giao (ngành Luật – Khóa 43) đại viên sinh viên Đại học Cần Thơ phát biểu cảm nghĩ trong năm học mới, bạn chia sẻ: “Bản thân em rất tự hào khi được trở thành sinh viên của trường. Em sẽ không ngừng nổ lực học tập để không phụ lòng sự kỳ vọng của gia đình và quý thầy cô”.

                                                                                            DUY KHÁNH


  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.