Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Kim Quý – Cô MC đa tài (MTO 5 - 05-05-2017 16:06)

Ngày đăng: 05-05-2017 16:06

Hiện đang là sinh viên năm hai Khoa Báo chí và Truyền thông của Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình 2, một ngày của Kim Quý luôn sôi động và bận rộn hơn các bạn của mình, bởi ngoài việc học ở trường, Quý còn phụ trách thêm công việc MC bên ngoài.

 


Lý lịch trích ngang:

- Kim Quý tên thật là Lê Thị Quý. Kim Quý là nghệ danh mà mẹ Quý dành tặng con gái khi đi dẫn hay làm nghệ thuật với mong muốn Quý sẽ được trân trọng và tỏa sáng như một viên kim cương.

- Ngày sinh: 25/10/1997.

- Sinh viên Khoa Báo chí và Truyền thông Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình 2.

- Suốt 12 năm học, Quý luôn có điểm số trong top đầu của lớp. Đặc biệt là cấp 3, Quý đã đạt được một số giải thưởng về bộ môn Ngữ văn như: Huy chương bạc học sinh giỏi Olympic khu vực miền Nam (lớp 10), huy chương đồng Olympic khu vực miền Nam (lớp 11), giải ba học sinh giỏi Văn cấp Thành phố (lớp 12)

- Trong lĩnh vực nghệ thuật, bên cạnh những giải thưởng mà nhà trường tổ chức như là giải nhất đơn ca, giải nhất song ca, giải nhất dẫn chương trình, giải nhất chương trình radio (Vov College),… thì Quý đạt được giải nhất đơn ca cuộc thi “Tiếng hát đơn ca cấp quận” khi học lớp 10, giải MC duyên dáng nhất của cuộc thi Mic vàng 2016, giải ba cuộc thi MC Vov College, giải MC có giọng nói truyền cảm nhất của giải thưởng MC Awards do CLB Người dẫn chương trình Nhà văn hóa sinh viên tổ chức.

- Ngoài những chương trình của trường thì Quý có dẫn cho một số chương trình của HTV như là Nụ cười ngày mới, Sự lựa chọn thông minh, Chuyển động ngày mới, Box thư giãn, Thương trường muôn mặt. Bên cạnh đó là một số chương trình sân khấu như lễ khai trương, lễ trao học bổng, chương trình ca nhạc, lễ kỉ niệm, tri ân khách hàng, talk show với nhà báo và những chương trình livestream của các thương hiệu như Tiger, Edoctor,…


 
 

Chào Kim Quý, nhìn qua bảng thành tích “khủng” của Quý có thể thấy Quý có niềm đam mê rất lớn và dành nhiều thời gian cho công việc dẫn chương trình. Vậy đâu là cơ duyên đưa bạn đến với nghề này?

Lúc nhỏ, Quý chỉ biết mình thích hát chứ không hề biết rằng mình có khả năng dẫn chương trình. Đến khi lên lớp 7, Quý cùng với một anh lớp trên đại diện cho trường tham gia cuộc thi “Người dẫn chương trình cấp quận” và ngay lần đầu tiên cầm mic ấy Quý đạt hạng nhất, khi đó Quý mới thấy mình có duyên với nghề dẫn chương trình. Lên lớp 8, Quý lại tiếp tục đạt hạng nhất cuộc thi “Kể chuyện về mẹ cấp quận”. Đặc biệt vào năm lớp 9, Quý có tham gia chương trình “Hành trình theo chân Bác” ở Hà Nội một tuần. Sau khi lên sân khấu thi thố với các bạn khác để được tuyển chọn phát biểu với Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thì Quý là người may mắn được lựa chọn. Khi Quý phát biểu xong, Bà Nguyễn Thị Doan lại nắm tay Quý, lúc trao quà cho Quý, Bà nói rằng Quý rất có khiếu ăn nói và Bà hỏi Quý sau này Quý có muốn trở thành MC hay không. Lời khen cùng với câu hỏi của Bà Phó chủ tịch nước lúc ấy làm cho Quý có quyết tâm hơn với công việc dẫn chương trình. Kể từ lúc đó trở đi, Quý hoàn toàn đam mê với công việc này và quyết định theo đuổi con đường trở thành người dẫn chương trình. 

 

 

Quý quan niệm như thế nào về nghề Dẫn chương trình?

Dẫn chương trình thực sự là một công việc không dễ dàng chút nào, nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ ngoại hình đến tri thức, bản lĩnh và cả tố chất. Cũng như những công việc liên quan đến nghệ thuật khác, đào thải là quy luật tất yếu của nghề dẫn chương trình, vậy nên chỉ những ai thật sự đam mê và tâm huyết với nghề thì mới có thể theo đuổi đến cùng. Quý còn trẻ, vậy nên Quý sẽ không ngại trải nghiệm để học hỏi và rèn luyện kỹ năng cho mình, hi vọng rằng một ngày nào đó Quý sẽ thực hiện được ước mơ là trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. 

 


Quý có thể kể những kỷ niệm hoặc là sự cố nhớ đời mà Quý gặp phải khi đi dẫn được không?

Từ khi đi dẫn cho đến nay, kỷ niệm vui thì nhiều lắm, đi cùng kỷ niệm là những sự cố, đặc biệt có một sự cố mà Quý không thể nào quên được cho đến tận bây giờ. Ngày hôm đó đáng lý ra Quý phải đến sân khấu để dẫn chương trình nhưng vẫn ung dung xách cặp đến trường đi học. Đang học thì nhận được cuộc gọi của Ban tổ chức hỏi  tại sao giờ này Quý vẫn chưa có mặt, Quý tá hỏa nhìn lại lịch mới biết là mình nhầm lịch. Lúc đó thật sự Quý rất hoảng loạn, cấp tốc chạy qua sân khấu trong khi chưa trang điểm, chưa làm tóc, trang phục cũng chưa có. Nhưng nhờ có mẹ mang đồ đến, Quý thoa một ít son, lấy lại tự tin và bước lên sân khấu, lúc đó cũng đã được một nửa chương trình rồi. Sau lần đó, Quý trách bản thân rất nhiều vì không ghi chú lịch cẩn thận để quên chương trình như vậy và đương nhiên là cảm thấy có lỗi vô cùng với Ban tổ chức chương trình. Với Quý, đây là một bài học vô cùng đắt giá.

Do phải vừa học, vừa làm thêm công việc MC nên chắc một ngày của Quý luôn sôi động và bận rộn hơn các bạn của mình?

Vừa đi học, vừa đi dẫn nên Quý không có nhiều thời gian dành cho bạn bè và gia đình của mình. Một ngày bận rộn nhất mà Quý từng trải qua đó là thức dậy vào lúc 5 giờ sáng để make up cho kịp lịch quay, 11 giờ trưa phải chạy từ phim trường ở quận 5 sang cơ sở 2 của trường ở quận 12 để học, học xong lại chạy về phim trường để tiếp tục ghi hình, xong chương trình là buổi sinh hoạt với Câu lạc bộ MC, lúc Quý về đến nhà đã hơn 11 giờ đêm. Đi từ sáng sớm, về nhà lúc nửa đêm nên cả ngày hôm ấy Quý không gặp được thành viên nào trong nhà cả.

Tuy bận rộn như vậy nhưng Quý cảm thấy rất vui vì được gia đình và bạn bè ủng hộ, bên cạnh động viên, chia sẻ những khi Quý mệt mỏi, áp lực. Bên cạnh đó, Quý được học hỏi, được trải nghiệm với đam mê của mình, đồng thời kiếm thêm thu nhập cho nên hôm nào không có show hay lịch học, Quý cảm thấy buồn lắm. Đối với Quý, một ngày bận rộn là một ngày hạnh phúc nhất.

 


Được biết, tuy phải chạy show liên tục, thế nhưng thành tích học tập của Quý vẫn giữ vững. Vậy bí quyết của Quý là gì?

Quý quan niệm rằng khi mình bắt tay làm một việc gì đó thì mình phải toàn tâm toàn ý với nó, kể cả những bài kiểm tra, bài thi trên lớp cũng vậy. Có thể những giờ học trên lớp Quý sẽ ngủ gục do quá mệt mỏi, không thể tiếp thu được bài, nhưng mỗi khi làm bài kiểm tra và thi cử Quý đều dồn hết sức và khả năng của mình để làm. Đến những kỳ thi như vậy, Quý đều từ chối hết những chương trình dù lớn hay nhỏ. Quý may mắn có được những người thầy, người cô, bạn bè sẵn sàng thông cảm, giúp đỡ Quý. Trước kỳ thi, Quý đều hỏi lại một lần nữa những kiến thức mà mình chưa nắm vững và cố gắng ôn tập thật kỹ, nắm thật chắc kiến thức. Chính vì vậy, Quý vẫn giữ được thành tích học tập cho đến bây giờ.

Nhìn lại chặng đường đã qua, Quý thấy mình được gì mà mất gì?

Trải qua một hành trình tương đối dài, Quý cảm thấy mình nhận được rất nhiều điều: trưởng thành hơn, hiểu biết hơn, có nhiều kỹ năng sống hơn, được nhiều người biết đến và yêu thương hơn. Duy chỉ có một điều khiến Quý trăn trở, đó là thời gian dành cho gia đình và bạn bè của mình, cứ hay đi sớm về khuya nên Quý rất ít có được những cuộc hẹn với bạn bè hay những chuyến đi chơi cùng gia đình. Chắc là Quý còn trẻ nên rất tham lam, nhiều lúc không muốn bỏ công việc để đi chơi nhưng mà bây giờ Quý nghĩ mình cần phải biết cách sắp xếp thời gian để giữ cho tình bạn và tình cảm gia đình tốt đẹp hơn.

Quý rèn luyện kỹ năng dẫn chương trình của mình như thế nào?

Để rèn luyện kỹ năng dẫn của mình thì việc cụ thể nhất mà Quý thực hiện đó là đi dẫn chương trình thật nhiều. Cứ qua mỗi chương trình Quý dẫn, Quý sẽ rút ra được rất nhiều bài học, nhiều kinh nghiệm, khắc phục được những khuyết điểm của mình để lần sau dẫn tốt hơn. Bên cạnh đó, có hai việc mà Quý cảm thấy giúp ích mình rất nhiều trong việc rèn luyện kỹ năng dẫn chương trình. Thứ nhất là tham gia CLB Người dẫn chương trình Nhà văn hóa sinh viên, mỗi tuần sinh hoạt tại đây, Quý sẽ được rèn luyện, ôn tập lại những kỹ năng của mình bằng cách tham gia những thử thách mà Ban chủ nhiệm đưa ra. Thứ hai là việc Quý đi dạy MC nhí ở trung tâm MBM Việt Nam. Dạy các bé cũng đồng nghĩa là Quý đang dạy chính bản thân mình, không những thế, Quý còn hiểu được tâm lý trẻ nhỏ nữa. Với những hoạt động như vậy, Quý cảm thấy không những mình được rèn luyện kỹ năng để nắm chắc hơn mà còn được giao lưu, được học hỏi rất nhiều. 

 

 

Để có thể tiến xa hơn trong nghề dẫn chương trình, Quý nghĩ mình cần khắc phục điều gì?

Quý cảm thấy chưa hài lòng về bản thân vì còn rất nhiều khuyết điểm. Quý còn rất trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm nên cần phải học hỏi và trau dồi hơn nữa mới có thể tiến xa hơn trong công việc dẫn chương trình. Quý nghĩ điều mà Quý cần khắc phục trước tiên là cách dẫn dắt của mình, nhiều lúc Quý hay bị chê là già trước tuổi vì dẫn theo kiểu cách già dặn so với lứa tuổi của mình. Do đó Quý cần học nhiều cách dẫn dắt chương trình khác nhau để có thể đổi mới mình hơn, trẻ trung và sôi nổi hơn.

Bên cạnh đó, Quý cũng muốn hướng mình đến hình tượng của một MC đa năng. Nếu có thể, Quý muốn thử sức mình ở lĩnh vực Biên tập. Quý thích dẫn một chương trình do chính mình biên tập và Quý đang cố gắng để thực hiện điều đó.

Được biết Quý đang tham gia cuộc thi Én Sinh viên do CLB Người dẫn chương trình Nhà văn hóa sinh viên tổ chức, Quý đã chuẩn bị cho cuộc thi này ra sao?

Với cuộc thi Én sinh viên 2017 – một sân chơi chuyên nghiệp dành cho các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực MC, Quý xem đây là một cuộc thi rất quan trọng đối với mình và Quý hoàn toàn nghiêm túc với cuộc thi này. Để có thể đạt được một kết quả tốt nhất thì điều quan trọng là phải luôn cố gắng và nỗ lực hết mình, do đó, mỗi ngày Quý đều phải luyện giọng, học hỏi cách dẫn dắt của các anh chị đi trước để tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó Quý cũng nhìn lại xem là ngoại hình của mình đã ổn hay chưa, kiến thức của mình đã đến đâu rồi và Quý không ngừng nhắc nhở mình phải học tập mỗi ngày để không trở nên nhàm chán và một màu. Khi đã cố gắng hết mình cho cuộc thi, điều còn lại Quý làm là tin vào bản thân. Hy vọng rằng cuộc thi Én sinh viên 2017 sẽ là một cột móc đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của Quý.

 

 

Cảm ơn Kim Quý, chúc bạn sẽ đạt được kết quả cao tại cuộc thi Én sinh viên 2017 cũng như vững bước trên con đường mình đã chọn.

THANH THƯ

Ảnh: NVCC

  

Bài viết khác:

- Mặt đẹp dáng xinh, cô bạn 9x thu hút cả nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân (25/09/2017)

- Nữ sinh khiến nhiều người rưng rưng xúc động tại lễ khai giảng (05/09/2017)

- Lê Tú Chinh và "điểm tựa" tuyệt vời (24/08/2017)

- Ước mơ đứng trên bục giảng của cô học trò nghèo (01/08/2017)

- Tám chuyện cùng chàng họa sĩ 17 tuổi được lên báo Mỹ (26/07/2017)

- Gặp teen Sóc Trăng được tuyển thẳng Đại học (19/07/2017)

- Nữ sinh “chinh phục” 10 học suất bổng (13/07/2017)

- Nữ sinh Việt tại Mỹ mang dự án phát triển nhà lãnh đạo trẻ với teen THPT Bình Sơn (03/07/2017)

- Thêm yêu món Việt nhờ chàng du học sinh Nhật (20/06/2017)

- Gia sư làng chài (09/05/2017)

- Học sinh lớp 8, chế tạo xăng sinh học từ tảo (09/05/2017)

- Cô gái tuổi 17 cùng ước mơ BigKids (04/05/2017)

- “Thế giới riêng” của Thái Trung Tín (03/05/2017)

- Nguyễn Hữu Trung "cây sáng chế" của trường THPT Vĩnh Xuân (Vĩnh Long) (27/04/2017)

- Nữ sinh chuyên Lê Hồng Phong học làm biên tập viên truyền hình (18/04/2017)

- Hai ngày làm bác sĩ nha khoa của nữ sinh Phổ thông Năng khiếu (04/04/2017)

- Tạ Hồng Quang: Chàng trai 9X bị ung thư gan với ước mơ phượt xuyên Việt (24/03/2017)

- Cô gái xứ trà và ý tưởng nuôi heo bằng trà xanh (15/03/2017)

- Chàng sinh viên marketing leo cây hái dừa kiếm tiền đi học (25/02/2017)

- Teen rần rần thả tim chàng phi công gốc Việt ở Lào (23/02/2017)

- Gặp chàng huấn luyện viên "phù phép” ngoại hình nghệ sĩ Việt (23/02/2017)

- Cùng xem Adele, G-Dragon rao bán... hột vịt lộn (18/02/2017)

- Ngắm chàng sinh viên Y khoa đẹp như tranh (16/02/2017)

- Chàng trai xứ dừa nuôi ước mơ hát cải lương (16/02/2017)

- Đam mê nấu ăn, anh chàng Hot Boy Hàn Quốc nhận được nút bạc từ YouTube (09/02/2017)

- Ngày tết của hotboy taekwondo (20/01/2017)

- Ngắm Nam vương Thanh lịch Cần Thơ năm 2017 (19/01/2017)

- Chàng kĩ thuật viên điện thoại đam mê nghệ thuật (17/01/2017)

- Mời bạn tham gia sân chơi "Icon 2017" (12/01/2017)

- Triển lãm rực rỡ của ông đồ tuổi 18 (08/01/2017)

- Ngắm vẻ đẹp hút hồn của nam sinh ở Yên Bái (22/12/2016)

- Nuôi ước mơ từ xe chè vỉa hè (02/12/2016)

- Bộ ảnh Giáng sinh đẹp như tranh của chàng sinh viên Cần Thơ (01/12/2016)

- Ngắm 9x điển trai mê Taekwondo, học điện tử và đi làm nghệ thuật (29/11/2016)

- Trải nghiệm thú vị của chàng phóng viên 9X (24/11/2016)

- Nguyễn Đức Lâm, chàng trai đa nghệ (24/11/2016)

- Nhà văn trẻ Lê Hữu Nam ra mắt “Cuộc phiêu lưu kỳ thú của Ếch Xanh” (22/11/2016)

- Stylist 9X chuyên “lột xác” Sao Việt (21/11/2016)

- Lộ diện thêm một họa sĩ teen được lên báo Mỹ (03/11/2016)

- Gặp chàng họa sĩ 16 tuổi lên báo Mỹ (30/10/2016)

- Chàng sinh viên người Tày làm "liêu xiêu" cộng đồng mạng (25/10/2016)

- Cô bạn 22 tuổi tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Điện với thành tích khủng (19/10/2016)

- Chân dung chàng trai khiến Chi Pu "phát cuồng" trong phim mới (18/10/2016)

- Gặp cậu bạn 17 tuổi chơi yoyo siêu đỉnh (08/10/2016)

- Gia đình có bốn anh em đạt nhiều giải thưởng về máy tính (08/10/2016)

- Dương Nguyễn, chàng hoạ sĩ đẹp trai đoạt giải Nhất cuộc thi vẽ truyện tranh (06/10/2016)

- Bộ ảnh lạ của “chàng soái” đa tài (30/09/2016)

- Hotboy 9X từ nhân viên phục vụ đến “cậu chủ nhỏ” thương hiệu mỹ phẩm (28/09/2016)

- Cô gái Cà Mau có giọng hát ngọt ngào (21/09/2016)

- Ngắm chàng diễn viên điển trai mê làm bánh (21/09/2016)

- Hot Face – Gương mặt ấn tượng (21/09/2016)

- Ngắm chàng du học sinh đẹp trai dạy học miễn phí cho người Việt (15/09/2016)

- Ngắm vẻ đẹp trong sáng của chàng diễn viên mê từ thiện (22/08/2016)

- 9X khởi nghiệp từ những chiếc bánh kem (17/08/2016)

- Ngắm vẻ đẹp nam tính của vận động viên người Brazil (14/08/2016)

- Ngắm bộ ảnh cá tính của chàng soái ca tình yêu Hà Thành (16/07/2016)

- Gặp gỡ những người trẻ truyền cảm hứng (15/07/2016)

- Thầy giáo hot boy luyện chữ đẹp (28/06/2016)

- Ngắm nữ tổng đài viên xinh đẹp với áo dài (26/06/2016)

- Quán quân Mic Vàng 2016: “Tôi thần tượng MC Công Tố” (02/06/2016)

- "Siêu" như Diễm (26/05/2016)

- Nguyễn Văn Bảo Quốc: Đeo ba lô nặng lo toan đến giảng đường (22/05/2016)

- Gặp chàng nam vương mê làm bác sĩ từ thiện (14/05/2016)

- Chàng "soái ca" nông dân (13/05/2016)

- Sang "gia sư" dạy kèm, nuôi em (13/05/2016)

- Chris Khoa Nguyễn muốn làm tình nguyện viên cho tổ chức UNICEF (07/05/2016)

- Xạ thủ tuổi 16 (04/05/2016)

- Lạc An - Cô gái nhỏ có một ý chí lớn (04/05/2016)

- “Hãy viết tiếp câu chuyện cổ tích đời mình, Sơn nhé” (01/05/2016)

- Ngắm chàng sinh viên sư phạm điển trai như sao Hàn (29/04/2016)

- Chuyện của Long "cá khô" (29/04/2016)

- Gương mặt thân quen nhí Bảo Nghi từng sợ sân khấu (23/04/2016)

- Mình còn trẻ – Xăng thì rẻ - Tại sao không đi? (08/04/2016)

- Đặng Sơn Hải - chàng phù thủy đất sét (07/04/2016)

- Gặp chàng trai chinh phục điểm 10 môn Sử (04/04/2016)

- Phiên bản Việt Jo In Sung “đốn tim” fan bằng giọng hát ngọt ngào (24/03/2016)

- Thần đồng Đỗ Nhật Nam “Hát cùng những vì sao” (24/03/2016)

- Lê Huỳnh Như – Bí thư chi đoàn giỏi trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (24/03/2016)

- Gặp lại nữ sinh viên bắt trộm tại làng Đại học (14/03/2016)

- “Thật bất ngờ” với chàng nhạc sĩ tuổi 18 (01/03/2016)

- Cận cảnh hot boy 9x vietnam's got talent được giám khảo Bằng Kiều khen hết lời (29/02/2016)

- Gặp 9X Việt viết chữ đẹp như in (25/02/2016)

- Hot boy Bình Dương thu hút với vẻ ngoài điển trai (25/02/2016)

- Ngắm tác phẩm thời trang của chàng phát thanh viên đẹp trai (22/02/2016)

- Trường Giới – người phù phép nhan sắc cho showbiz Việt (16/02/2016)

- Hot girl đánh trống làm “náo loạn” Vietnam’s Got Talent mùa 4 (02/02/2016)

- "Hot girl" Tú Linh nổi bật trên sân vận động Thống Nhất (24/01/2016)

- Hotboy tinh quái (14/01/2016)

- Chàng phát thanh viên 9x đẹp trai nhất Việt Nam (13/01/2016)

- "Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2015" Nguyễn Thị Mộng Quỳnh "gặt" huy chương vàng trên đất Pháp (11/01/2016)

- Tác giả trẻ Kai Hoàng: “Tuổi trẻ như một giấc mơ…” (05/01/2016)

- Bắt cóc chàng trai triệu view (29/12/2015)

- Đau đớn và yêu thương (24/12/2015)

- Yêu thương vào đông (17/12/2015)

- Chàng trai mê dân ca đăng quang “Nét đẹp học sinh – sinh viên tỉnh Bình Dương (16/12/2015)

- Ngân Nice và hành trình hiến máu (10/12/2015)

- Bắt cóc hot hoy “Thánh taxi” trong Hội ngộ danh hài (04/12/2015)

- Cô bạn có ước mơ "ngày đến trường nhiều hơn ngày nằm viện" (30/11/2015)

- UEH Idol 2015: “Đừng sợ dòng nhạc mình hát không ai nghe” (26/11/2015)

- Quán café của “Cô dâu tám tuổi” (25/11/2015)

- Nghẹn lòng cô bạn chưa từng được nghe mẹ hát ru. (25/11/2015)

- Tin vào chính mình (25/11/2015)

- Thủ khoa Kiều Quốc Sang: “Ba mẹ là niềm tự hào của tôi” (25/11/2015)

- “Muốn học tốt, đừng bao giờ sợ phạm lỗi” (23/11/2015)

- Như một tách trà (19/11/2015)

- Chàng sinh viên thực hiện bản đồ cho xe buýt (17/11/2015)

- Chào mừng teen đến với “hội những người bạn biết ước mơ và dám thực hiện” (13/11/2015)

- Trò chuyện cùng thủ lĩnh 9x (09/11/2015)

- Niềm vui của mẹ (06/11/2015)

- Nữ sinh được cấp học bổng tiếng Anh nhờ ước mơ trở thành họa sĩ (05/11/2015)

- Hot boy Đức Duy: “Võ thuật đã thay đổi cuộc sống của tôi!” (05/11/2015)

- Thủ khoa Trường ĐHKHXH&NV (ĐHQG TP.HCM) năm 2015 - Ngô Thành Long: Ngủ quên trên chiến thắng là kẻ thất bại! (02/11/2015)

- Cuộc hành trình nhiều ý nghĩa (30/10/2015)

- Gặp chàng trai “con nhà người ta” (29/10/2015)

- Người mẫu teen Bảo Như: “Tôi sẽ không làm người mẫu chuyên nghiệp” (29/10/2015)

- Bớt đi những cao ngạo (29/10/2015)

- Hành trình du học của cô bạn lớn lên trong Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố (27/10/2015)

- 17 tuổi và những công việc... không vừa sức (23/10/2015)

- Cận cảnh nhan sắc của nữ sinh ĐH Kinh tế TP. HCM (22/10/2015)

- Lấp đầy tuổi trẻ (22/10/2015)

- “Một ngày không xa, tôi sẽ thành công…” (21/10/2015)

- Hơn 100 teen xuất sắc được trao giải thưởng Hoa Trạng Nguyên (19/10/2015)

- Nguyễn Thị Hồng Lam: "Ước mơ lớn nhất là không phải bỏ học" (16/10/2015)

- Cô bạn nhiều năm ăn mì gói để dành tiền đi học (15/10/2015)

- Ngày chủ nhật ở "xóm nhà lầu Cây Quéo" (15/10/2015)

- Bắt đầu cho những ngày mai (15/10/2015)

- Chàng trai 23 tuổi chu du 23 quốc gia (14/10/2015)

- Nhi "3 giỏi" và ngôi nhà không cửa (12/10/2015)

- Chuyện cổ tích của anh chàng nhiều vai (09/10/2015)

- Đi xa, nhớ nhà và lớn lên (08/10/2015)

- Đi đâu rồi cũng trở về (30/09/2015)

- Nghị lực của chàng trai nhà nghèo, học giỏi (27/09/2015)

- Chàng trai đứng sau những bộ cánh ấn tượng của danh hài Hoài Linh (25/09/2015)

- Lặn lội... tìm chữ (25/09/2015)

- Gặp 9x đàn tranh bài Rolling in the deep gây sốt (23/09/2015)

- Phú Thiện - anh chàng hotboy năng động của Học Viện Ngôi Sao mùa 2 (23/09/2015)

- Rắc rối của hai giọt nước (18/09/2015)

- Nhường nhau đi học... (18/09/2015)

- Nữ sinh mê hip hop vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (18/09/2015)

- Tôi đã “vượt lên chính mình” (17/09/2015)

- Nhà vô địch mê làm phóng viên (11/09/2015)

- Mơ ước dễ thương của cô bạn mồ côi (11/09/2015)

- “Ra đi để quay về” (31/08/2015)

- Chàng trai đi tìm ước mơ cho giới trẻ (31/08/2015)

- Teen “phát minh” kính phát hiện buồn ngủ (31/08/2015)

- Chân dung teen vừa "ẵm" giải thưởng trị giá 100 triệu đồng chương trình Đường đến vinh quang (30/08/2015)

- 4 teen Tiền Giang cùng tranh giải thưởng 100 triệu đồng (28/08/2015)

- Anh chàng không học thêm vẫn đạt giải Toán quốc tế (26/08/2015)

- Thủ lĩnh “So đa hột gà” và những bí mật động trời (24/08/2015)

- Nụ cười rạng ngời của nữ sinh hiếu học (22/08/2015)

- Cô bạn 10.0 (21/08/2015)

- Gập ghềnh đường đến lớp (14/08/2015)

- Sinh viên Việt Nam đầu tiên giành giải thưởng IELTS (10/08/2015)

- Ước mơ trên những bàn tay (07/08/2015)

- Nguyễn Dương Kim Hảo – Giải nhất Hội thi tin học trẻ toàn quốc 2015 (03/08/2015)

- Siêu lười đạt điểm cao ngất ngưỡng ĐH Y Dược (03/08/2015)

- Chủ nhân điểm 10 môn Sử học để “phục thù” (30/07/2015)

- Mùa hè thơm mùi điều (24/07/2015)

- Cùng “Tỏa sáng ước mơ” (23/07/2015)

- Cô bạn khiến bác sĩ phải... bó tay (17/07/2015)

- Ước mơ lớn của "cô giáo nhỏ" (02/07/2015)

- Cô gái đồng bằng đi tải... gạch (17/06/2015)

- Những biệt danh lạ của Quốc Giàu (11/06/2015)

- 9X tốt nghiệp đại học...đi bán sữa (10/06/2015)

- Chuyện chưa kể của "Hot boy bí ẩn" (04/06/2015)

- Nước mắt của hạnh phúc (28/05/2015)

- “Mình vẫn còn lửa” (24/04/2015)

- Chiến thắng “gọi tên" Nguyên Lộc (21/04/2015)

- Út cưng khoa báo chí và giấc mơ bị từ chối (17/04/2015)

- Găng tay thần kỳ cho người khiếm thị (07/04/2015)

- “Cho em một cơ hội được sống…” (04/04/2015)

- "Chất" như Giang (31/03/2015)

- Khắc tinh của học trò cá biệt (13/03/2015)

- Trần Xuân Ba & hành trình đặt chân đến phủ chủ tịch (11/03/2015)

- “Cú đúp” của Vũ Nguyên (04/03/2015)

- Thủ lĩnh đứng sau sân khấu (04/03/2015)

- Chiến thắng của “hot boy”! (09/02/2015)

- Vua củi trấu tuổi 20 (06/02/2015)

- 9x chế tạo thành công dù chống tia tử ngoại (06/02/2015)

- "Cơn địa chấn" mang tên Bích Trâm (26/01/2015)

- Gặp “Em họ” Lục Vân Tiên (09/01/2015)

- Thủ lĩnh bánh bèo trường Lê Hồng Phong (08/01/2015)

- Thủ lĩnh vàng Nguyễn Chính Thụy (06/01/2015)

- Cô bạn ƯỚC, cuốc đất thuê để nuôi giấc mơ (06/01/2015)

- Chiến thắng “gọi tên” Trọng Nhân (06/01/2015)

- Lập trình giỏi nhờ... chơi game dở (30/12/2014)

- Gặp chàng trai vàng Vật Lý (21/12/2014)

- Nhân tài đất An Giang: Lê Yên Thanh (18/12/2014)

- Vòng nguyệt quế về tay... "chàng trai giỏi Sử" (18/12/2014)

- Cô bé Bửa Củi mê cờ vua (16/12/2014)

- Gặp “Khổng Minh” của đội hình sự đặc nhiệm (14/12/2014)

- Cô bạn Nam Xinh và ước mơ “có một chiếc bàn học” (01/12/2014)

- Chỉ mong đến hè để đi sửa xe... (27/11/2014)

- Nhịn đói để nuôi ước mơ con chữ (27/11/2014)

- Má Cúc heo đất (22/11/2014)

- Cô bạn bí thư mượn sách đến trường (20/11/2014)

- Khiếm thị nhưng lạc quan (19/11/2014)

- "Điểm tựa" người thầy (18/11/2014)

- Niềm vui của thầy (17/11/2014)

- Người khiếm thị ươm mầm ước mơ… người khiếm thị (14/11/2014)

- Gặp chàng trai có đôi tay vàng (14/11/2014)

- Tuổi 17 của Duyên (11/11/2014)

- Chắp cánh ước mơ những học trò nghị lực (06/11/2014)

- 11 năm đến trường bằng nạng gỗ (25/10/2014)

- "Nếu bị cướp chắc mình cũng rầu dữ lắm" (14/10/2014)

- Vương “ảo thuật” (09/10/2014)

- Chuyện chưa kể của Út Nhi (01/10/2014)

- Ước mơ của cô bạn “chăn bò thuê” (30/09/2014)

- Mồ côi ba, đảm đương việc nhà (11/09/2014)

- Cô học trò làm cá và giấc mơ bác sĩ (01/09/2014)

- Giám đốc 16 tuổi: 1+1>2 (30/08/2014)

- Cậu bạn học giữa nương ngô (26/08/2014)

- Thủ khoa Lê Nguyễn Nguyên Khôi: Tôi không là mọt sách (16/08/2014)

- Cô nàng siêu lười soán ngôi thủ khoa Lê Quý Đôn (15/08/2014)

- Lời hứa "8 năm" của nhà vô địch Olympia (13/08/2014)

- "Chắt chiu" mùa hè cho mùa học (29/07/2014)

- “Chiêu lạ” của Hải (29/07/2014)

- Chàng phụ bếp ham học (17/07/2014)

- Bán vé số nuôi ước mơ kiến trúc sư (17/07/2014)

- Trò chuyện với anh chàng lọt vào top 100 sinh viên giỏi nhất thế giới. (17/07/2014)

- Ngôi nhà bị sập, thau mắm và cô bạn đảng viên (17/07/2014)

- Chàng phụ bếp ham học (14/07/2014)

- Bán vé số nuôi ước mơ kiến trúc sư (14/07/2014)

- “Lớp học đặc biệt” của Hoàn (23/06/2014)

- 9x nuốt lưỡi lam, đóng đinh xuyên mũi (23/06/2014)

- Hotboy học bài bằng nhạc (30/05/2014)

- Cô nàng mê cờ vua với thành tích khủng (30/05/2014)

- Gặp hai anh chàng đáng nể phục về ý chí vượt khó. (30/05/2014)

- Ngông như nàng Gari (30/05/2014)

- “Tôi không tin mình nhận lại được của đã đánh rơi” (08/04/2014)

- Chàng ma cà rồng không hút máu (08/04/2014)

- Gặp chàng trai 9x đầu có “điện ” (08/04/2014)

- Cô bạn mê tìm hiểu những vụ án (08/04/2014)

- Chấn động nữ sinh Mạc Đỉnh Chi tay không bắt cướp (08/04/2014)

- Gặp chàng trai giỏi văn nức tiếng đất Đà thành (08/04/2014)

- Xương rồng nở hoa trên cát nóng (08/04/2014)

- Chàng 9x tay không bắt cướp (08/04/2014)

- 9x bản lĩnh trên đấu trường luật quốc tế (08/04/2014)

- Lấy giấy khen “vá” tường (08/04/2014)

- Tuổi 17 rực rỡ của Ánh Viên (08/04/2014)

- Chàng thủ lĩnh của những chiếc đồng hồ (08/04/2014)

- Khát vọng teen Việt (08/04/2014)

- Từ vỉa hè bước vào đại học (08/04/2014)

- Chơi “tẹt ga” trong giờ học Sử (08/04/2014)

- Trở thành đại sứ vì bị ám ảnh (08/04/2014)

- Anh ấy là thầy Đoàn Ngọc Duy (08/04/2014)

- Một chân lặn lội đi tìm con chữ (08/04/2014)

- Đường lên đỉnh vinh quang của "cô bé đường phố" (08/04/2014)

- “Vua” học chui và những sáng kiến khoa học (08/04/2014)

- Dũng “đại ca” (08/04/2014)

- “Hạt tiêu” hay cười (08/04/2014)

- Cô học trò nghèo và ước mơ trở thành công an (08/04/2014)

- Cô thủ lĩnh đáng yêu (08/04/2014)

- Thủ lĩnh trẻ thầm lặng (08/04/2014)

- Hệ thống lọc nước giá 10k cho bà con vùng lũ (08/04/2014)

- Mai Thanh Tín - "Ông trùm" giải thưởng (08/04/2014)

- Bài toán cuộc đời cho "Công chúa Ngọc Hân" (08/04/2014)

- Báo chí nước ngoài vinh danh đầu bếp gốc Việt (08/04/2014)

- Anh Khang, Sài Gòn giấu anh kĩ quá! (08/04/2014)

- Khi “nghệ nhân bẻ giỏ” trở thành thủ khoa (08/04/2014)

- Một ngày làm tổng quản lý (08/04/2014)

- Những chàng trai vàng của toán học Việt Nam (08/04/2014)

- Mẹ - Con & Hành trình đến giảng đường (07/04/2014)

- Phân biệt giới tính bằng đôi tai (07/04/2014)

- "Ông Bụt của đời con" (07/04/2014)

- Tâm tình của người lính đảo (07/04/2014)

- Bí mật của chàng kình ngư đất Sài thành (07/04/2014)

- Ước mơ bên nồi cám lợn (07/04/2014)

- Thần tốc và miên man như… gió (07/04/2014)

- “Cô bé trà sữa Việt” đại náo MV Thái (MT 1129) (02/04/2014)

- TRÚC “GIÀ” ĐẦY SỨC SỐNG (02/04/2014)

- “TRÙM LƯỜI” GIỎI TOÁN (02/04/2014)

- XÂY NHÀ CHO LƯƠN (02/04/2014)

- CÔ CHỦ NHỎ VÀ ƯỚC MƠ “NỮ CẢNH SÁT” (02/04/2014)

- Thế mới là anh! (02/04/2014)

- Cô nàng “sự kiện” (02/04/2014)

- Chuyện của Vũ (02/04/2014)

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.