Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Lộ diện thêm một họa sĩ teen được lên báo Mỹ (MTO 11 - 03-11-2016 24:20)

Ngày đăng: 03-11-2016 24:20

Trần Thiện Sỹ là gương mặt thứ hai đến từ Việt Nam được tạp chí mỹ thuật nổi tiếng Art People của Mỹ đăng tải loạt tranh vẽ về mỹ nhân khiến không ít người ngưỡng mộ.


 

Trần Thiện Sỹ

Thiện Sỹ yêu thích hội họa từ nhỏ, nên sau khi tốt nghiệp THPT anh đã theo học ngành Sư phạm Mỹ thuật tại trường Đại học Đồng Tháp và hiện tại anh làm cho một công ty thiết kế đồ họa ở Sài Gòn.

Thiện Sỹ được chú ý từ khi anh vẽ chân dung của nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh trong cuốn tự truyện Bắt đầu từ một kết thúc. Các mỹ nhân Việt là đề tài mà Thiện Sỹ luôn hướng đến. Chỉ cần xem diễn xuất của một diễn viên qua phim, lắng nghe một bài hát mà họ trình bày, Thiên Sỹ có thể cảm nhận và cho ra những nét vẽ chân thật.

 

 

 

 

 

Những tác phẩm được giới trẻ yêu thích và chia sẻ trong thời gian qua là: Minh Hằng, Mỹ Tâm, Lý Nhã Kỳ, Phạm Hương, Bảo Thy... Anh từng được Lý Nhã Kỳ mời vẽ phác họa bằng tay 50 tấm thiệp khách mời tham dự show diễn thời trang Lynk Fashion show 2015. Ngoài vẽ chân dung người nổi tiếng, Thiện Sỹ còn vẽ tranh phong cảnh và tĩnh vật.

Yêu thích trang mỹ thuật nổi tiếng của Mỹ - Art People, từ lâu Thiện Sỹ đã ngày đêm chăm chú cho các tác phẩm nghệ thuật của mình và gửi đi cho trang này cách đây khá lâu. “Lúc gửi mình cũng không đặt quá nhiều hy vọng, nhưng giờ đây mình thật sự hạnh phúc vì được vinh danh trên tạp chí nổi tiếng này. Những nỗ lực của bản thân suốt nhiều năm qua cũng được đền đáp. Đó là một động lực rất lớn để mình cố gắng nhiều hơn nữa” – Thiện Sỹ chia sẽ niềm vinh dự.

 

 

 

 

Theo Thiện Sỹ, ngoài vẻ đẹp tâm hồn thì người họa sĩ cần chú ý đến sức khỏe và ngoại hình của bản thân. Vì thế mỗi ngày anh luôn dành chút thời gian đi tập gym, chính tài năng và vẻ đẹp ngoại hình của anh càng tạo thêm sự thu hút ở mọi người.

MINH TUỆ

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.