Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Ngắm 9x điển trai mê Taekwondo, học điện tử và đi làm nghệ thuật (MTO 11 - 30-11-2016 16:24)

Ngày đăng: 30-11-2016 16:24

Xuất hiện khá nhiều trên phim ảnh, chương trình thực tế truyền hình, chàng trai sinh năm 1995 Nguyễn Hoàng Sơn có nhiều câu chuyện thú vị ở hậu trường sân khấu.


 

Hoàng Sơn làm quen với võ Taekwondo từ năm học lớp 6, anh từng đoạt 3 huy chương Vàng và 3 huy chương Bạc ở bộ môn này do Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch tỉnh An Giang tổ chức. “Mê học võ lắm mà nhà thì nghèo, nên sau giờ học Sơn thường tích góp vỏ lon bia, sắt vụn, chai nhựa, giấy vụn,.. để mua bộ võ phục và đóng tiền học phí” – Hoàng Sơn chia sẻ.

Lúc nhỏ anh chàng cũng là một tay thích phá phách những món đồ chơi điện tử rồi đến các máy radio, điện thoại di động. Ở nhà mọi người thường hay chọc ghẹo Hoàng Sơn là “anh thợ sửa điện tử”. Có lẽ do vậy mà anh có duyên với điện tử và theo học ngành này tại một trường Cao đẳng ở Cần Thơ sau khi tốt nghiệp THPT.

Sau khi đạt danh hiệu Nam vương HS-SV thanh lịch và Mr Kendo Cần Thơ năm 2014, Đại sứ hành trình sinh viên Cần Thơ năm 2015, Hoàng Sơn bắt đầu chạm ngõ với nghệ thuật ở lĩnh vực làm mẫu ảnh với chiều cao lý tưởng 1m83, nặng 77kg. Gần đây, anh tham gia rất nhiều phim điện ảnh và phim truyền hình như: Điệp vụ chân dài, Vali tình yêu, Hot girl làm vợ, Giấc mơ phát tài, Vực thẳm chiều trôi… Ngoài ra, chàng trai  Thiên Bình này còn xuất hiện trong nhiều MV như Keep me in love – Hồ Ngọc Hà, Anh là sinh viên – Karik, Living my life – Hòa Minzy, Dù chỉ là – Dương Hoàng Yến,…

 

Từng bị hoa hậu Đặng Thu Thảo tát vào mặt

Hoàng Sơn cho biết, ở phần thi Tài năng bán kết của cuộc thi HS-SV thanh lịch, anh được hoa hậu Đặng Thu Thảo hỗ trợ diễn, trong vở kịch có cảnh Thu Thảo tát vào mặt. Sơn kể: “Chị Thảo tát một cái làm Sơn chới với, hồn vía như bay theo cái mắt kính luôn. Khán giả ở dưới cười ồ lên. Kỉ niệm này sẽ rất khó quên vì lần đầu tiên bị người ta tát cơ mà. Hic hic!”.

 

Kỉ niệm đẹp với mẹ

Làm người mẫu ảnh không được bao lâu, Hoàng Sơn mắc phải bệnh hô hấp rất nặng bắt buộc phải tạm ngừng công việc và nghỉ học giữa chừng để về quê chữa bệnh. Lúc đó mọi thứ xung quanh như sụp đỗ vì Hoàng Sơn còn quá trẻ, mới bước ra cánh cửa rộng lớn lại phải quay trở về vị trí cũ. “Ban đầu Sơn buồn lắm nhưng khi thấy mẹ bưng cơm cho ăn, đem thuốc cho uống mỗi ngày cùng với những lời động viên “ráng ăn và uống thuốc cho mau hết bệnh nghe con!”, Sơn lại thấy lòng mình có thêm niềm tin và cố gắng ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, tập võ nhẹ để cơ thể khỏe hơn. Tất cả cũng nhờ có mẹ, mẹ là số 1 của đời Sơn” – Hoàng Sơn hạnh phúc kể lại.

MINH TUỆ

Trang phục: Inflation 

Photo: Daniel Studio 

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.