Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Ngắm chàng sinh viên Y khoa đẹp như tranh (MTO 2 - 17-02-2017 15:33)

Ngày đăng: 17-02-2017 15:33

Sở hữu gương mặt đẹp trai, nước da trắng, sống mũi thẳng, nụ cười tươi cùng vóc dáng cao ráo, Nguyễn Quách Thái Vinh (sinh viên Y khoa trường Đại học Y dược Cần Thơ) đang trở thành tâm điểm chú ý trên cộng đồng mạng.


Thái Vinh sinh ngày 13/12/1996 tại Cà Mau. Hiện anh là sinh viên ngành Y đa khoa, trường Đại học Y dược Cần Thơ. Với ngoại hình điển trai và tính cách hài hước, ít ai biết cậu sinh viên này mang dòng máu Khmer từ mẹ.

 

Chàng trai thuộc chòm sao Nhân Mã này còn được hâm mộ bởi một số thành tích tốt trong các cuộc thi, các hoạt động xã hội. Thái Vinh đạt giải Ba cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử vùng đất Tây Nam Bộ năm 2016” do ban chỉ đạo Tây Nam Bộ tổ chức, và mới đây nhất là giải Thí sinh Thân thiện của cuộc thi “Học sinh - sinh viên Thanh lịch Thành phố Cần Thơ” lần thứ 4 năm 2017.

 

Ngoài ra, cậu bạn còn là Ủy viên ban chấp hành Ban liên lạc sinh viên tỉnh Cà Mau tại trường Đại học Y dược Cần Thơ, là thành viên của CLB Hiến máu tình nguyện tại trường.

 
 

Thái Vinh tâm sự, anh có sở thích đi chơi và nói chuyện cùng bạn bè. Ngoài việc học, anh chàng này còn tham gia các hoạt động tình nguyện như thăm khám, chữa bệnh miễn phí cho người nghèo và tham gia vào các buổi hiến máu tình nguyện. Nam sinh tiết lộ, hiện anh vẫn chưa có bạn gái, mỗi ngày luôn cố gắng học tập thật tốt để sau này ra trường giúp ích cho gia đình và xã hội.

MINH TUỆ

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.