Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Ngắm vẻ đẹp hút hồn của nam sinh ở Yên Bái (MTO 12 - 22-12-2016 19:08)

Ngày đăng: 22-12-2016 19:08

Sở hữu chiều cao 1m77 cùng khuôn mặt điển trai như sao Hàn, Nguyễn Tuấn Anh (Lee Anh) khiến nhiều bạn nữ phải “rụng tim” trước vẻ ngoài của cậu.


Nguyễn Tuấn Anh, sinh năm 2002, quê ở Thanh Hoá. Hiện cậu là học sinh lớp 9 tại trường THCS Tô Hiệu, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái. Ngoài giờ học trên lớp, Tuấn Anh rất thích tham gia các hoạt động phong trào, văn nghệ do trường tổ chức. Mới đây cậu còn đi diễn kịch ở Diễn đàn trẻ em của tỉnh Yên Bái với chủ đề về An toàn giao thông.

 

Đi chơi với bạn bè cùng lớp, Tuấn Anh dường như nổi bật nhất trong nhóm. Tuấn Anh chia sẻ: “Mọi người thường nghĩ mình là 9x hơn. Khi mình công bố tuổi thật có nhiều người còn tỏ ra hoài nghi. Nhiều chị lớn tuổi hơn còn tỏ tình với mình vì không nghĩ mình nhỏ tuổi tới vậy. Hì hì!”.

Những hình ảnh của chàng trai 14 tuổi trên mạng xã hội Facebook khiến chị em mê mẩn vì quá giống một mỹ nam tới từ xứ sở kim chi, trên trang cá nhân của cậu với hơn 44.000 lượt theo dõi.

 
 
 

Hiện tại, cậu bạn vẫn chưa có “gấu”, đang tập trung vào việc học tập và thường hay chơi bóng đá để rèn luyện sức khỏe. Chia sẻ về ước mơ của mình, Tuấn Anh muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp và diễn viên điện ảnh nổi tiếng.

MINH TUỆ

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
10158

trag này cug cấp thêm thôg tin của Lee Anh. mặc dù mk ở Văn Chấn Lee Anh ở Nghĩa Lộ nhưng mk cx ko pít nhiều về cậu ấy. cảm ơn trang fb này nhiều nhé!

Nguyễn Thị Diệu Linh | 22/02/2017 08:58