Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Stylist 9X chuyên “lột xác” Sao Việt (MTO - 22-11-2016 13:27)

Ngày đăng: 22-11-2016 13:27

Trưởng thành từ cuộc thi Biệt Đội Phong Cách, Lê Hưng còn được mọi người biết đến là stylist của nhiều Sao Việt hiện nay. Vừa qua Lê Hưng đã gây bất ngờ khi tung ra bộ ảnh mới nhân dịp Giáng Sinh sắp đến khiến cho nhiều teen phải… “bung tim”.


Profile của stylist 9x

Họ và tên: Lê Vĩnh Hưng

Nick Name: Bunny

-         FB: Lê Hưng

-         Sinh nhật: 19/6/1992

-         Công việc: Stylist, Thiết kế thời trang

Chàng trai “nông thôn” mê thời trang

Lê Hưng sinh ra trong một gia đình nông dân không có truyền thống nghệ thuật. Tuy cuộc sống gắn liền với công việc ruộng đồng, nhưng Hưng đã sớm nhận ra niềm đam mãnh liệt của mình dành cho thời trang. Sau khi tốt nghiệp THPT Hưng quyết tâm lên Sài Gòn để thi vào ngành Thiết kế thời trang (trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM). Sau hơn bốn năm chăm chỉ học tập Hưng đã tốt nghiệp thủ khoa cùng đồ án tốt nghiệp mang tên Venice’s Night, lấy cảm lễ hội hóa trang Venice nổi tiếng của nước Ý.

 


Lê Hưng trong bộ ảnh noel mới nhất của mình

Tuy tốt nghiệp thủ khoa và đạt được nhiều thành tích tốt nhưng Lê Hưng bắt đầu công việc thời trang của mình khá vất vả. Công việc đầu tiên của anh chàng khi ra trường là làm stylist thời trang cho một tập đoàn thương mại điện tử. Áp lực lớn nhất của Hưng lúc này là phải làm trong một nhóm khá nhiều bạn stylist đã có tiếng, và nhiều kinh nghiệm. Trong khi đó Hưng chưa một lần được trải nghiệm về lĩnh vực stylist. Khi bắt đầu làm, Hưng thường xuyên bị mọi người chê cười và xem thường vì style ăn mặc cũng như cách phối trang phục. Kết quả là anh chàng bị chuyển sang làm hỗ trợ cho stylist khác bằng các công việc như: kiểm hàng, xếp đồ, ủi đồ... “Buồn tủi là vậy nhưng đây cũng là động lực để mình cố gắng và chứng minh cho mọi người thấy năng lực của bản thân” Hưng nhớ lại.

Vượt lên thử thách bằng cách làm stylist miễn phí

Một thời gian sau, Hưng bắt đầu học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm từ các đàn anh đi trước. Khi thấy mình đã đủ trưởng thành, Hưng chủ động xin nghĩ ở công ty cũ để xin việc ở một công ty mới. Tại đây Hưng đã được thỏa sức sáng tạo và còn được làm stylist cho những sản phẩm do chính mình thiết kế.

 


Lê Hưng trong trang phục do chính mình là stylist

Bên cạnh công việc chính, những lúc rảnh Hưng thường chủ động lên ý tưởng chụp ảnh, mời gọi các bạn người mẫu, photo hỗ trợ chụp ảnh để thỏa niềm đam mê và vừa nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm nghề nghiệp cho bản thân. Trong gần một năm, hầu như Hưng chỉ xin làm stylist miễn phí để có thể được tham gia vào các buổi chụp hình, với mong muốn bổ sung kinh nghiệm và xây dựng một profile tốt cho bản thân. Sau những lần làm việc đó, anh chàng gầy dựng được nhiều mối quan hệ hơn và được tin tưởng giao cho những bộ ảnh, thực hiện nhiều dự lớn cho khách hàng. Trong thời gian qua, Hưng từng làm stylist cho nhiều của nhiều sao Việt như: Quán quân Cười Xuyên Việt - Nguyễn Anh Tú và Lê Dương Bảo Lâm, Lê Trang, DJ Trang Moon, ca sĩ Akira Phan, ca sĩ Việt Thắng Idol, Lily Nguyễn...

Ngoài vai trò là một Stylist trẻ, Lê Hưng còn "kiêm" luôn cả công việc của một nhà thiết kế thời trang. Anh chàng đa-zi-năng này đã từng thiết kế trang phục cho hàng loạt ngôi sao như: Á hậu Thúy Vân, diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Đỗ Phú Quí, ca sĩ Sơn Ngọc Minh, MC Quí Bình, Ngọc Duyên, Thảo Nhi...

Chia sẻ định hướng sắp tới, Lê Hưng cho biết “Mong muốn của mình sẽ trở thành một comercial stylist, để những sản phẩm của mình có thể ứng dụng rộng rãi hơn”.

Mời bạn cùng xem một số hình ảnh khác trong bộ ảnh noel mới nhất của stylist 9X:

 

 

 

 

 

 

 

 

DUY LÊ

Photo: Hiếu Võ

Makeup: Nguyễn Hou

Fashion: Maxlee

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.