Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Lan Khuê mướt mồ hôi trên sàn tập (MTO 8 - 30-08-2016 12:06)

Ngày đăng: 30-08-2016 12:06

Vừa qua, hoa khôi Lan Khuê đã có buổi gặp gỡ và tập luyện cùng cựu vô địch Võ tự do MMA ‘’Razor’’ Rob McCullough (chuyên gia huấn luyện và thẩm định từ phía UFC Gym).


 

Trong sự nghiệp của mình, Rob là một cái tên lừng lẫy ở các giải đấu UFC, W.E.C, DREAM,...v..v... Hiện ông được nhắc đến với vai trò nhà cựu vô địch hạng nhẹ W.E.C và là giám đốc cấp cao của UFC Gym.

Ban tổ chức đã phát một đoạn clip ghi lại buổi luyện tập của Lan Khuê do chính Cựu vô địch “Razor” Rob trực tiếp huấn luyện. Anh bày tỏ sự ngạc nhiên về sự thích nghi của hoa khôi Lan Khuê đối với bộ môn mới lạ và khá thử thách bản lĩnh này: “Lan Khuê là một người rất chịu khó và kiên trì, cô ấy có tin thần của một chiến binh, tôi tin cô ấy sẽ là một nhà vô địch thực thụ. Tôi thấy, Khuê có tố chất với bộ môn này. Quan trọng hết, UFC Gym là dành cho mọi độ tuổi, giới tính và tình trạng thể chất. Mỗi đối tượng như vậy sẽ có một lộ trình khác nhau để khám phá và vượt lên những giới hạn về thể chất của chính mình”.

 

Lan Khuê tập luyện cùng Rob

 

 

 

 

Về phía Lan Khuê, cô hoàn toàn bất ngờ về những phút tập luyện của mình. “Lúc bắt đầu Khuê nghĩ là khó để tập được, nhưng đánh được 10 phút với HLV Razor Rob thì tự nhiên mình bắt đầu đánh liên tục. Rõ ràng bộ môn này có khả năng khơi dậy bên trong mỗi người cái tinh thần của một chiến binh. Tập luyện và vượt lên giới hạn của bản thân làm Khuê trở nên mạnh mẽ hơn để đối diện với những khó khăn và thử thách trong cuộc sống”.

 

 

 

 

 

Ông Huỳnh Ngọc Minh - phó chủ tịch liên đoàn thể dục và thể hình châu Á, phó chủ tịch liên đoàn cử tạ Việt Nam bày tỏ sự ủng hộ việc mang mô hình này về Việt Nam. Theo ông, việc Việt Nam có những phòng tập đỉnh cao như vậy sẽ góp phần vào việc nâng cao thể lực và chuyên môn cho các vận động viên chuyên nghiệp trong các lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực thể hình, võ thuật tự do...

THÀNH ĐẠT

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.