Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Đại biểu tàu Đông Nam Á - Nhật Bản diện trang phục truyền thống các nước (MTO 8 - 11-08-2017 14:42)

Ngày đăng: 11-08-2017 14:42

Nhân dịp niệm 50 năm thành lập ASEAN (8/8/1967 - 8/8/2017), các đại biểu tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản năm 2017 đã thực hiện bộ ảnh trang phục truyền thống của các quốc gia ASEAN. 


Bộ ảnh có chủ đề: “Vì một ASEAN đa dạng, đoàn kết và phát triển”, lấy ý tưởng từ sự phong phú trong văn hóa của các quốc gia thành viên.

 
 

Với bộ ảnh này, Đoàn đại biểu Việt Nam muốn truyền tải một thông điệp về tình hữu nghị giữa các quốc gia ASEAN cũng như thể hiện sự quan tâm của giới trẻ Việt Nam đối với quá trình hội nhập phát triển của đất nước và khu vực.

 
 
 

Giao lưu văn hóa giữa các nước ASEAN và Nhật Bản là một nội dung quan trọng trong chương trình.

Tàu Thanh Niên Đông Nam Á – Nhật Bản (SSEAYP) là chương trình giao lưu văn hóa được tổ chức thường niên bởi Chính phủ Nhật Bản và 10 nước thành viên ASEAN. 

Năm nay, hải trình của con tàu Nippon Maru sẽ kéo dài trong 52 ngày, đi qua 5 nước bao gồm: Nhật Bản, Cam-pu-chia, Thái Lan, Indonesia và Malaysia, quy tụ hơn 300 thanh niên ưu tú đại diện 10 quốc gia ASEAN và Nhật Bản. 

Đoàn Việt Nam gồm 28 đại biểu xuất sắc được tuyển chọn từ hàng ngàn thanh niên trong nước sẽ đại diện giới trẻ Việt Nam đóng góp tiếng nói vào các vấn đề chung của khu vực.

PHI LÊ

Ảnh: PHÚ TRẦN, MỘC PHONG

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.