Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Lãnh đạo Thành phố thăm báo Khăn Quàng Đỏ nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (MTO 6 - 19-06-2017 17:20)

Ngày đăng: 19-06-2017 17:20

Chiều ngày 19/6/2017, cô Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã đến thăm báo Khăn Quàng Đỏ nhân kỉ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017).


Cùng tham dự còn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành Ủy, Sở Thông tin & Truyền thông, Thành Đoàn TP.HCM. Anh Nguyễn Khắc Cường, Tổng Biên tập báo Khăn Quàng Đỏ, báo cáo với đoàn về tình hình hoạt động của tòa soạn. Thay mặt lãnh đạo Thành phố, cô Nguyễn Thị Thu ghi nhận và biểu dương nỗ lực của tập thể Ban biên tập, phóng viên, biên tập viên cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên tòa soạn báo Khăn Quàng Đỏ trong việc thực hiện nội dung các tờ báo, góp phần vào sự phát triển chung của TP, nhất là trong lĩnh vực giáo dục.

 

Cô Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM tặng hoa chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam cho Ban biên tập báo Khăn Quàng Đỏ. Ảnh: CHÍ LỘC

Cô Nguyễn Thị Thu tin tưởng, với sự quan tâm, lãnh đạo của Thành Ủy và quản lí của cơ quan chủ quản là Thành Đoàn TP.HCM, báo Khăn Quàng Đỏ sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới để đồng hành với các hoạt động chăm lo và phát triển cho thanh thiếu nhi cũng như sự nghiệp giáo dục của Thành phố. 

 

Cô Nguyễn Thị Thu chụp ảnh cùng Ban biên tập, phóng viên, biên tập báo Khăn Quàng Đỏ. Ảnh: CHÍ LỘC

Cô Nguyễn Thị Thu cũng gửi gắm báo cần quan tâm đầu tư xây dựng những tuyến bài trang bị kĩ năng thực hành xã hội cho thanh thiếu nhi, đa dạng hóa các loại hình truyền thông để không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục, định hướng lối sống mà còn hấp dẫn, thiết thực với độc giả. 

Dịp này, cô Nguyễn Thị Thu đã thay mặt lãnh đạo Thành phố tặng lẵng hoa và quà cho báo Khăn Quàng Đỏ. 

T.TRUYỀN

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.