Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Mực Tím giao lưu với teen THPT Ernst Thalmann (MTO 3 - 17-03-2017 19:40)

Ngày đăng: 17-03-2017 19:40

Đó là chương trình giao lưu hết sức vui tươi và thân mật giữa báo Mực Tím với hơn 1800 bạn học sinh trường Ernst Thalmann – Q.1.


Sân trường Ernst Thalmann hết sức nhộn nhịp khi giờ ra chơi chiều hôm nay 17/03. Hàng nghìn khuôn mặt xinh tươi và rạng rỡ của các bạn học sinh cùng hướng mắt về sân khấu để chờ đón hàng loạt tiết mục hấp dẫn do báo Mực Tím mang đến.

 

 

 

 

Ảnh: Chị Trần Gia Bảo (bìa phải) – Phó Tổng biên tập Báo trao quà lưu niệm của báo cho thầy Nguyễn Văn Thành - Hiệu trưởng trường

Dịp này, đại diện công ti Cổ phần Văn hóa TIE – đơn vị đồng hành cùng chương trình giao lưu cũng trao quà lưu niệm đến với Ban Giám hiệu trường.

 

 

Ảnh: Anh Lê Ngọc Hưng (bìa trái) - Phó Tổng Giám đốc Công ti văn hóa TIE trao tặng cho trường 1 tivi Philips 43inch, 200 quyển tập và 5 ghế đá.

Luôn đồng hành với các bạn học sinh trên con đường học tập, dịp này, báo Mực Tím cũng đã trao tặng 3 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho các bạn học sinh vượt khó học giỏi trong chương trình học bổng Vì tương lai Việt Nam.

 

 

Báo Mực Tím trao 3 suất học bổng Vì tương lai Việt Nam cho các bạn học sinh…

 

Nhân dịp tháng Thanh niên 2017, Ban tổ chức chương trình cũng trao tặng 10 phần quà  cho những bạn áo xanh của trường với nhiều thành tích Đoàn nổi bật. 

 

Niềm vui còn tiếp tục khi các bạn học sinh được giao lưu, nghe ca sĩ Jang Mi trình diễn

 

Ca sĩ Jun Phạm (365) cùng vũ đoàn trình diễn những ca khúc dành cho tuổi teen mới nhất hiện nay.

Hàng loạt trò chơi như vũ điệu bất chấp, đạp bong bóng cũng được các bạn tham gia nhiệt tình với hàng chục phần thưởng khác nhau. 

 

 

 

 

 

Nguyễn Hưng

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.