Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Rộn ràng hành trình thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Vị Thanh (MTO 3 - 20-03-2017 13:53)

Ngày đăng: 20-03-2017 13:53

Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Vị Thanh” năm học 2016 - 2017 không chỉ hỗ trợ về mặt vật chất, mà còn mang đến nhiều động lực để các bạn học trò nỗ lực vươn lên...


Ngày 17/3, tại Nhà thiếu nhi TP.Vị Thanh, Thành Đoàn, Phòng GD & ĐT, Nhà văn hóa Thiếu nhi TP. Vị Thanh – Hậu Giang  đã tổ chức chương trình “ Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Vị Thanh” năm học 2016 - 2017.

 

Tại chương trình năm nay Ban tổ chức trao tặng 43 suất học bổng(mỗi xuát trị giá 400.000đ) dành cho những em học sinh có hoàn cảnh  khó khăn, vượt khó trên địa bàn TP.

 

Cùng đồng hành với chương trình, mỗi năm báo Khăn Quàng Đỏ TP.Hồ Chí Minh cũng đã hỗ trợ 15 xuất học bổng góp phần giúp tuổi trẻ TP.Vị Thanh thực hiện tốt ước mơ của mình.

 

Anh Nguyễn Cẩm Lựa – Phó Bí thư Thành Đoàn Vị Thanh cho biết: "Trên địa bàn thành phố hiện tại còn có rất nhiều hộ gia đình nghèo, có những em vừa đi học vừa đi làm thêm để phụ giúp gia đình, việc các em tiếp tục đến trường được là một nỗ lực đáng khích lệ. Những suất học bổng mà Ban tổ chức, cá nhân, tập thể đóng góp trao tặng hàng năm cho các em trong chương trình là một niềm vui lớn lao không những cho ông bà, cha mẹ mà còn cho Ban tổ chức chương trình, khi con em được tiếp thêm động lực phấn đấu, vẽ thêm trang mới thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Vị Thanh.

Trần Tuyên – Trúc Ngoan

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.