Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Teen biến hóa khó khăn thành chuyện nhỏ (MTO 11 - 07-11-2017 13:22)

Ngày đăng: 07-11-2017 13:22

Sau hơn 1 tháng diễn ra, cuộc thi Let's On Air 2017 do nhóm truyền thông sinh viên S Communications - trường ĐH Kinh Tế TP.HCM đã tìm ra được quán quân năm nay. 


Với chủ đề “CHUYỆN NHỎ - Khi chuyện nhỏ hơn bạn nghĩ”, hơn 200 bạn sinh viên, học sinh THPT đến từ các trường trong TP.HCM đã cùng truyền tải thông điệp: “Mọi vấn đề đều xuất phát từ cách mà chúng ta nhìn nhận và đánh giá sự việc. Hãy nhìn mọi thứ dưới góc nhìn tích cực để cuộc sống trở nên dễ dàng và tươi sáng hơn” qua tác phẩm sáng tạo của mình.

 

 

Đây là một trong những tác phẩm top 20 được trưng bày tại buổi triển lãm tối qua.

 

 

Các bạn kí tên, ghi ước mơ lên cánh máy bay - Logo đại diện cho cuộc thi Let's On Air 2017.

 

 

Tối qua, hơn 300 bạn sinh viên, học sinh THPT đã đến tham gia buổi Gala tổng kết cuộc thi.

Và sau khi bình chọn, chấm điểm, các giám khảo là những tên tuổi uy tín trong giới nghệ thuật - đồ họa - truyền thông như: đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, đạo diễn - diễn viên Huỳnh Lập, Associate Creative Director – Prodigious Vietnam Đinh Thị Kim Xuân... đã chọn ra các tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải thưởng trong đêm Gala tổng kết diễn ra vào tối hôm qua.

Bạn Vũ Thị Thanh Thư đã đoạt giải nhất hạng mục Print-ad với tác phẩm "Chuyện nhỏ như con thỏ". Dù không có mặt tại đêm trao giải, nhưng bạn đã kịp gửi lời nhắn đến tất cả các bạn trẻ: "Tác phẩm với hình ảnh chính là con thỏ và cái bóng tượng trưng cho các mặt của sự việc và cách mỗi người nhìn nhận về sự việc đó. Một số người nhìn sự việc theo hướng tích cực và đơn giản, giống như nhìn về phía con thỏ đang cầm củ cà rốt. Nhưng một số người khác thì lại nhìn theo hướng phiến diện rồi suy đoán để làm lớn sự việc. Con thỏ hay củ cả rốt vốn dĩ giống như những việc nhỏ xuất hiện cùng nhau, nhưng nếu nhìn theo hướng ngược lại về phía cái bóng, bạn sẽ chỉ thấy một vấn đề lớn hơn mặc dù thực tế không phải vậy. Tóm lại, mỗi sự việc đơn giản hay phức tạp là tùy thuộc vào góc nhìn và thái độ của mỗi chúng ta về nó".

 

Tác phẩm của bạn Vũ Thị Thanh Thư. 

Ở hạng mục Viral clip, nhóm Beezy đã xuất sắc rinh giải nhất với tác phẩm "Cửa", kể về một cô bạn đã tự nhốt mình trong căn phòng khi hay tin mình rớt đại học. Và nhờ chiếc máy bay gợi ý 7 bước thay đổi bản thân của anh trai mà cô bạn đã tìm lại niềm vui, tự tin đi theo giấc mơ trở thành họa sĩ bằng sự nỗ lực của mình. 

 

 Các bạn nhóm Beezy lên nhận giải và chia sẻ về quá trình làm clip. 

Qua sân chơi này, các bạn đã bỏ túi thêm được nhiều kinh nghiệm về cách làm truyền thông tốt để trở thành một Marketer "đỉnh của đỉnh", được truyền cảm hứng với những buổi workshop với các chuyên gia đầu ngành... Và quan trọng hơn là được thỏa sức sáng tạo để thể hiện quan điểm, màu sắc cá nhân của mình. Việc BTC kết hợp với các doanh nghiệp uy tín như Family Mart, Fanta... còn tạo cơ hội để các bạn teen có thể có công việc mơ ước ngay sau khi ra trường. Đây cũng là "trái ngọt" mà nhóm Sinh viên Truyền thông S Communications đã nỗ lực hết mình để đạt được nhân kỉ niệm 5 năm thành lập. 

 

 

Tin, ảnh: NAM KHA

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.