Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Đồng hành cùng người thầy (MTO 3 - 20-03-2017 05:42)

Ngày đăng: 20-03-2017 05:42

Sáng 18/3, Thành đoàn TP.HCM phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức Lễ trao vốn đợt đầu tiên của chương trình “Đồng hành cùng người thầy” cho 20 thầy cô đến từ 8 tỉnh thành. Tổng số tiền 395 triệu đồng, được trích từ nguồn đóng góp của bạn đọc báo Tuổi Trẻ.


Năm nay mỗi thầy cô được trợ vốn từ 10-25 triệu đồng (không lãi suất) để đầu tư trồng trọt, chăn nuôi, mua bán nhỏ, mở cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ… và sẽ hoàn vốn sau 2 năm. Đây là những thầy cô đã được các đồng nghiệp, phụ huynh và học sinh giới thiệu về những thầy cô giáo yêu nghề nhưng có hoàn cảnh khó khăn thông qua cuộc thi viết “Đồng hành cùng người thầy” do báo Tuổi Trẻ phát động trong năm qua.

 
 
 

Anh Lê Thế Chữ, phó tổng biên tập phụ trách báo Tuổi Trẻ, trao vốn cho các thầy cô đại diện tại buổi lễ.

 

Anh Lê Thế Chữ, phó tổng biên tập phụ trách báo Tuổi Trẻ,  phát biểu: “Lễ trao vốn hôm nay có thể còn ít ỏi của chương trình, nhưng tôi hy vọng nó là nguồn động viên, động lực để các thầy cô yên tâm đứng lớp và hết lòng phục vụ giáo dục. Cũng qua chương trình hôm nay tôi mong muốn bạn đọc cả nước sẽ giới thiệu nhiều thầy cô hơn nữa để chúng tôi tiếp tục hỗ trợ”.

Bài viết dự thi (hoặc thư giới thiệu) cuộc thi viết “Đồng hành cùng người thầy” phải là người thật việc thật, nội dung chính xác, không quá 1.700 từ, chưa từng đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Dưới bài viết ghi rõ bút danh, họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, địa chỉ email của tác giả và của nhân vật được giới thiệu trong bài viết. Các bài viết dự thi hoặc thư giới thiệu nhân vật gửi về: Ban công tác xã hội Báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM) hoặc qua địa chỉ email: donghanhcungnguoithay@tuoitre.com.vn.

 

PHƯỚC AN

 

 

 

 

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.