Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Gia nhập đội quân công nghệ SaigonTech IT Bootcamp (MTO 5 - 11-05-2016 15:52)

Ngày đăng: 11-05-2016 15:52


Các bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin sẽ có cơ hội gia nhập đội quân công nghệ siêu vui nhộn tại trại hè SaigonTech IT Bootcamp 2016.


Nổi bật giữa hàng trăm trại hè dành cho học sinh, sinh viên khắp cả nước, Trại hè SaigonTech IT Bootcamp 2016 trở thành điểm thu hút các bạn trẻ đang khao khát khẳng định bản thân trong lĩnh vực công nghệ thông tin.


Cùng tham gia Đội quân công nghệ “cực kool” của SaigonTech IT Bootcamp 2016

Trại hè năm nay, được đặc biệt đầu tư để các bạn học sinh, sinh viên có nhiều lựa chọn hơn trong việc phát triển đam mê và khẳng định bản thân. Ngoài lĩnh vực công nghệ, trại hè còn bao gồm những hoạt động phát triển kỹ năng mềm vô cùng đặc sắc: tham gia ngay lớp học Thanh nhạc để bắt đầu đam mê ca hát. Nếu bạn ước mơ trở thành một diễn viên thì sao không thử sức ngay với lớp học Kịch Nghệ siêu “cool” của thầy giáo “hot boy” đến từ Singapore - Marc Valentine? Và tất nhiên, với những bạn đam mê công nghệ thì không đâu tốt hơn để các bạn thử sức như các lớp Lập trình mang tính ứng dụng tại Trại hè Công nghệ, dưới sự hướng dẫn bài bản từ đội ngũ giảng viên đạt chuẩn Mỹ hàng đầu tại SaigonTech.

 

Thỏa sức “quẩy” tưng bừng cùng các hoạt động vui chơi

Hãy chuẩn bị tâm lý “Học hết mình – Chơi hết sức” ngay khi bạn nhận được tấm vé mời vào trại hè này nhé. Hàng tá hoạt động đã được lên kế hoạch đảm bảo rằng bạn sẽ “ngập” trong kiến thức ứng dụng đầy say mê nhưng cũng “toát” mồ hôi với các hoạt động thể chất đầy vui nhộn và thử thách. Và hãy “yên tâm” rằng những trò chơi được xây dựng bởi đội ngũ “những bộ óc không thể quái chiêu hơn” sẽ “tung” bạn tới tột đỉnh  niềm vui.
Những hoạt động tại trại hè hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ đóng tiền chi phí ăn ở, tại trại hè. Nhanh tay đăng ký tham gia trại hè tại đây:  http://itBootcamp.saigontech.edu.vn/

Một tuần tại trại hè SaigonTech IT Bootcamp chính là khoảng thời gian mọi “khả năng tiềm ẩn” của bạn  được khám phá, được phát triển để bạn tự tin khẳng định chính mình đó. Vậy hãy nhanh chuẩn bị hành trang để “khẳng định bản thân” cùng SaigonTech IT boot camp 2016 ngay hôm nay nào các bạn.

Trại hè do trường SaigonTech cùng Công viên Phần mềm Quang Trung phối hợp với báo Mực Tím tổ chức đang bước vào giai đoạn chuẩn bị gấp rút để đón tiếp hàng trăm bạn học sinh, sinh viên tới tham gia trại hè năm nay với chủ đề “IT flight to America”.
Mọi thắc mắc xin liên hệ về email: itBootcamp@saigontech.edu.vnVIÊN VIÊN

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.