Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Hơn 1500 học sinh Thủ Đức tham gia Ngày hội "Khi tôi 18" (MTO 12 - 26-12-2016 11:00)

Ngày đăng: 26-12-2016 11:00

Hơn 1.500 học sinh trên địa bàn Q. Thủ Đức vừa tham gia ngày hội Khi tôi 18 chủ đề “Tuổi 18 tự tin - trưởng thành”, tổ chức ngày 25/12 tại  trường THPT Thủ Đức. 


Chương trình với nhiều hoạt động: triển lãm ảnh “Con đường lịch sử - tuổi trẻ - khát vọng", các chuỗi trò chơi vận động, thi kiến thức về sức khỏe tuổi vị thành niên, sân chơi khoa học với các thí nghiệm độc đáo, cuộc thi hùng biện tiếng Anh chủ đề “My school!”…

 Các bạn trẻ tham gia sân chơi pháp luật
 
 
Bạn trẻ trải nghiệm viết thư pháp

Ban tổ chức chương trình cũng trao tặng 9 học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Thủ Đức” cho các bạn Đoàn viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập và tuyên dương cho các cá nhân tiêu biểu. Ban tổ chức chương trình còn trao tặng huy hiệu “Chào công dân tuổi 18” cho 39 cá nhân có thành tích tốt trong học tập, tham gia tích cực các hoạt động và đã có những đóng góp cho công tác Đoàn tại đơn vị. 

 

 

Tham gia các trò chơi vận động

 

 

Vượt thử thách với trò chơi vận động

 

Chương trình do Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM phối hợp với Quận đoàn Thủ Đức tổ chức nằm nâng cao kĩ năng thực hành xã hội, giúp học sinh hiểu một cách đầy đủ trách nhiệm của bản thân khi bắt đầu một chặng đường mới.

VIÊN VIÊN

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.