Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Trường THPT Cây Dương - nơi lưu giữ những kí ức đẹp (MTO 11 - 23-11-2016 20:46)

Ngày đăng: 23-11-2016 20:46

"Trường THPT Cây Dương (Hậu Giang) là nơi lưu giữ những kí ức tốt đẹp của thầy trò chúng tớ trong suốt sáu năm qua. Tuy không lớn, nhưng trường rất khang trang và đầy đủ tiện nghi hỗ trợ cho chúng tớ trong việc học tập và phát huy hêt khả năng của mình".


Đó là chia s ca bn Trn Chí Tâm, cu hc sinh trưng THPT Cây Dương qua bộ ảnh tham gia sân chơi Tỏa sáng cùng đồng phục.

 

Tâm kể tiêp: Ở đây, thầy cô rất thân thiện, tân tâm với nghề và đặc biệt rất ư là xì-tin, nhiều thầy cô còn được chúng tớ đặt cho những cái tên ngộ nghĩnh như: Thầy Sơn Tùng MTP, cô Mây Tím, thầy Tùng Cu-te,...Những cái tên ấy đều được thầy cô đáp lại bằng một nụ cười thật tươi, có lúc còn mắc cỡ khi được đám học trò tụi mình gọi tên. Những niềm vui, nỗi buồn của chúng mình đều chia sẻ với thầy cô và bạn bè nơi đây, họ luôn an ủi và lắng nghe nhũng tâm sự riêng về bạn để hiểu về học trò của mình hơn.

Bạn bè luôn cùng nhau đoàn kết, quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau vượt qua mọi khó khăn trong nhiều kì thi quan trọng của trường, tinh thần ấy được thể hiện qua những lần hoạt động của trường, lớp và đặc biệt là vào giờ kiểm tra tập thể trên lớpChúng tớ sẽ nhớ mãi và giữ trọn từng phút giây ấy vì trường THPT Cây Dương là nơi lưu giữ kí ức duy nhất thời học trò áo trắng mà chúng mình có được.

 

 

 

 


Ảnh do bạn Chí Tâm cung cấp

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.