Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu "Cô dâu thủy thần" rớt rating thảm bại từ tập 4 (MTO 7 - 16-07-2017 20:53)

Ngày đăng: 16-07-2017 20:53

Có vẻ như phim "Cô dâu thủy thần" không được hay và hoành tráng như quảng cáo, nên chẳng có gì khó hiểu khi lượng rating bỗng "trượt dốc" thảm bại ngay từ tập 4. 


Những lí do khiến cho Cô dâu thủy thần bị rớt rating:

1/ Kịch bản: rất giống với phim Yêu tinh từng gây sốt trước đây. Cùng thuộc thể loại phim tình cảm, kể về một cô gái bình thường rung rinh tim với một người thần bí nên phim Cô dâu thủy thần ít nhiều cũng bị ảnh hưởng theo Yêu tinh. Và như đạo diễn Kim Byung Soo bật mí thì kịch bản Cô dâu thủy thần đã được chỉnh sửa, bổ sung thêm chi tiết khi Yêu tinh đang phát sóng nên có nhiều chi tiết thừa, có chi tiết thì na ná phim kia... Nên mặc dù xem phim Cô dâu thủy thần nhưng khán giả vẫn chỉ có thể nghĩ đến Yêu tinh. Lần này phim Yêu tinh "quá lời" luôn nha vì vô tình được nổi tiếng thêm, hehe.

 

 

2/ Diễn viên: có vẻ như ê kíp đã trao niềm tin sai chỗ khi chọn Shin Se Kyung vào vai nữ chính, còn Nam Joo Hyuk vào vai thủy thần. Với trường hợp của Nam Joo Hyuk có thể lí giải được, vì anh chàng từng ghi điểm với khán giả trong phim Cô nàng cử tạ nên được chọn mặt gửi vàng cũng là điều dễ hiểu. Có điều là vai diễn này quá "nặng kí" so với khả năng diễn xuất của anh nên khó mà đạt thành công như mong đợi. Còn trường hợp Shin Se Kyung vào vai nữ chính khiến fan cạn lời, vì ai cũng biết rõ cô nàng là "nữ hoàng mặt đơ" trong mọi vai diễn và trên khắp mặt trận phim. Có lẽ đạo diễn đã quá lạc quan khi tin tưởng cô nàng sẽ có những nỗ lực đổi thay dưới sự hướng dẫn của mình, cuối cùng thì "mèo vẫn hoàn mèo" mà thôi.

Hai yếu tố quan trọng nhất trong một phim truyền hình đều đã thất bại nên lượng rating của phim mà tăng cao được mới là lạ.

XUÂN VŨ (dò sóng K-drama)

 

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.