Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Ơn giời, cậu đây rồi! trở lại (MTO 11 - 30-11-2017 19:52)

Ngày đăng: 30-11-2017 19:52

Sau ba mùa thành công vang dội, chương trình hài Ơn giời, cậu đây rồi sẽ trở lại với nhiều đổi mới.


 

Ơn giời, cậu đây rồi xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2014. Ngay từ mùa 1, chương trình đã tạo ra cú nổ lớn khi trở thành chương trình hài tình huống đầu tiên. Các nghệ sĩ khách mời sẽ được hoá trang và đưa vào những căn phòng bí mật. Không có bất kì kịch bản nào, họ sẽ phải ứng phó với các vị “trưởng phòng” là những danh hài, diễn viên đầy kinh nghiệm để biết được đời mình sẽ “nở hoa” hay rơi vào “bế tắc”. Chưa dừng lại ở đó, căn phòng cuối cùng chính là thời khắc mà các khách mời phải đối đầu với “trùm cuối” - vị chủ tọa của chương trình.

Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 4 sẽ vẫn bao gồm 4 căn phòng bí mật và 1 sân khấu hội ngộ cuối cùng. Các khách mời sẽ hoàn toàn không biết mình sẽ hoá thân vào nhân vật gì, phải đương đầu với trưởng phòng nào. Không những thế, khách mời còn phải “lao tâm khổ tứ” đối chọi với các phó phòng và những nhân vật phụ diễn bất thình lình xuất hiện. Đặc biệt, sẽ có những căn phòng người chơi phải đối đầu với 2 vị trưởng phòng cùng lúc. Sau mỗi tiết mục, các nghệ sĩ sẽ được nghe lời nhận xét của vị chủ toạ. Chính vị chủ toạ này sẽ là một trong hai trưởng phòng cuối cùng, thử thách cả bốn người chơi ở căn phòng số 5.

 

 

 

 

Sau 3 mùa, Ơn giời, cậu đây rồi sẽ có những đổi mới về nội dung lẫn thành phần nghệ sĩ. NSƯT Xuân Bắc tiếp tục nắm giữ vai trò host bên cạnh 7 trưởng phòng: NSƯT Hoài Linh, Trung Dân, Hồng Đào, Hoàng Sơn, NSND Tự Long, Trấn Thành và Trường Giang. NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục là người cầm trịch ghế nóng Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4. Các trưởng phòng kỳ cựu ở những mùa trước như Hồng Đào, NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang cũng sẽ hội ngộ, nâng đội hình trưởng phòng lên 7 nghệ sĩ. Năm nay, nội dung kịch bản và tình huống của chương trình sẽ được đầu tư chi tiết hơn dưới sự phụ trách của đạo diễn Đức Thịnh. Đến nay, các nghệ sĩ xác định sẽ tham gia với vai trò khách mời gồm có: Thanh Hằng, Quỳnh Hương, Tấn Hoàng, Hạnh Thúy, Cát Tường, Trinh Trinh, Xuân Lan, Quý Bình, Hiếu Nguyễn, Gil Lê, Will, Jun Phạm, La Quốc Hùng, Thanh Duy, Hiếu Nguyễn, Anh Tú, Thùy Trang, Thanh Hương, Sĩ Thanh, Xuân Nghị, người mẫu Thùy Dương, Sam, Khoa Nam, Liêu Hà Trinh, Miko Lan Trinh, Quốc Trường, Thiên Vương...

 

 

 

Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 4 sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21g thứ bảy 2/12/2017 trên kênh VTV3.

VĨNH THÁI

 

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.