Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Bích Phương và Hà Anh Tuấn hút hồn người xem trong MV mới (MTO - 13-04-2017 16:36)

Ngày đăng: 13-04-2017 16:36

MV “Cuộc đời là những bước chân” đánh dấu sự kết hợp lần đầu đầy ấn tượng của ca sĩ Bích Phương và Hà Anh Tuấn. Những cảnh quay nhẹ nhàng, lãng mạn đã đưa khán giả trở về tuổi thơ qua những bước chân của hai nhân vật chính.


Giọng hát cao vút, trong trẻo của Bích Phương cùng giọng ca khỏe, đầy nội lực của Hà Anh Tuấn đã làm nên một ca khúc đậm chất thơ. Bản pop ballad với ca từ trẻ trung, ngọt ngào này là sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

 

Những cảnh quay tại Hội An

Dấu chân rong ruổi những ngày mê chơi trốn học, dấu chân trên khắp miền quê ở phố cổ Hội An, làng bích họa Tam Thanh (Quảng Nam) là kỷ niệm đẹp và trong sáng của đôi “thanh mai trúc mã”. Khi lớn lên, dù chọn những con đường riêng nhưng những bước chân đã đưa họ tìm về quê hương và gặp nhau trong sự đồng điệu của tâm hồn. 

 

MV là những cảnh quay tuyệt đẹp 

MV là lời nhắn nhủ đến mỗi người rằng, bất cứ nơi đâu chúng ta đi qua, những dấu chân sẽ lưu lại và theo ta đến suốt cuộc đời. Niềm vui đôi khi sẽ theo dấu những bước chân ùa về. Hãy luôn nhớ và trân trọng những phút giây của tuổi thơ, tuổi trẻ. Chỉ có cách lắng nghe con tim mới đưa chúng ta tìm được nửa còn lại của cuộc đời.

Bên cạnh đó, sản phẩm âm nhạc này còn thu hút triệu view khi có sự góp mặt của sao nhí Lâm Thanh Mỹ và Ben Hoàng Quân.

 

Hai diễn viên nhí thể hiện rất ngọt

HOÀNG QUYÊN

 

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.