Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Hồ Quỳnh Hương: “Thái Ngân đã ba lần đến nhà nhờ tôi giúp đỡ” (MTO 3 - 17-03-2017 19:40)

Ngày đăng: 17-03-2017 19:40

Nữ ca sĩ đã chia sẻ nhiều điều khá thẳng thắn trong buổi ra mắt MV mới Nhưng anh vẫn yêu của học trò Thái Ngân. Mực Tím Online đã có buổi trò chuyện ngắn với chị.


 

Hồ Quỳnh Hương và học trò của mình - Thái Ngân

* Chào Hồ Quỳnh Hương. Nhiều người thắc mắc không biết chị hỗ trợ gì trong sản phẩm mới của học trò mình, Thái Ngân?

- Thật ra Hương không hỗ trợ gì nhiều, tất cả đều do Thái Ngân tự thực hiện đấy chứ. Từ sau cuộc thi Nhân tố bí ẩn, Ngân có đến tìm Hương để nhờ hỗ trợ vì cậu bé chẳng có gì ngoài giọng hát và niềm đam mê. Nhưng lúc đó Hương cũng bận rộn quá nên từ chối. Lần thứ hai Ngân lại đến tìm Hương, và Hương lại từ chối. Đến lần thứ ba Hương bắt đầu… lung lay vì nhiệt huyết của cậu bé này, vì vậy Hương quyết định hỗ trợ với điều kiện: phải cố gắng hết sức mình, không cố được thì… chia tay.

 

 

 

 

* Vậy chị đã “huấn luyện” Thái Ngân như thế nào?

- Đầu tiên, Hương dạy cho Ngân ba điều quan trọng nhất nếu muốn làm nghề, đó là sự đam mê, tâm hồn nghệ sĩ và đạo đức nghề nghiệp. Sau đó Hương tiếp tục cho Ngân học piano, học guitar, học đánh trống và "doạ" chỉ cần một lần không vượt qua được bài sát hạch, Hương sẽ không cho Ngân cơ hội nào khác. Cũng may, Ngân đều làm rất tốt những yêu cầu của Hương. Tuy nhiên, duy chỉ có một điều gây khó khăn cho Ngân là học vũ đạo. Những ngày đầu, Ngân nhảy khá vụng về và thậm chí khóc lóc, chảy nước mắt vì không quen, nhưng từ từ thì nhảy cũng khá hơn. Với một người chuyên hát ballad như Ngân, Hương cũng không “gắt gao” lắm chuyện nhảy. Tuy nhiên, Thái Ngân giờ đây đã hoàn toàn lột xác và chắc chắn sẽ làm mọi người bất ngờ.

* Hỏi thật, chị nhận xét thế nào về MV của học trò mình?

- Với một người  mới và trẻ như Ngân, làm được một sản phẩm như vậy là Hương khá hài lòng. MV này không quá hoành tráng, không được đầu tư nhiều vì cậu bé đâu có kinh phí nhưng nó là cả một tâm huyết, tình cảm của Ngân để vào trong đó. Hương có nói với Ngân rằng em cứ cố gắng đi, sau này đi diễn nhiều, có show nhiều thì em sẽ có kinh phí đầu tư cho những sản phẩm sau chất lượng hơn.

* Cám ơn chị!

 

 

 

 

 

Ca khúc Nhưng anh vẫn yêu do chính Thái Ngân sáng tác khi lắng nghe một câu chuyện tình đẹp nhưng có kết thúc khá buồn. Nguyên nhân dẫn đến cái kết buồn là do chàng trai quá ngại ngần nói lên cảm xúc thật. Từ nguồn cảm hứng đó, Thái Ngân sáng tác nên ca khúc này. Cũng chính bài hát này đã tạo động lực và thôi thúc nam ca sĩ trở lại với âm nhạc. Chàng ca sĩ trẻ lập tức thu xếp công việc học tập để nhanh chóng trình làng khán giả sản phẩm mới. Phần hòa âm phối khi được trao cho nhạc sĩ Dương Khắc Linh thực hiện. Cùng xem nhé!

MINH CHƯƠNG

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.